ภาษี โรงเรือน pantip-ชื้อ วันนี้ ลดกว่า 63% บาทเหลื

1:ครัวไทรน้อย

🛣️ตัวร้านนะครับในอำเภอไทรน้อยจ.นนทบุรีเเป็นร้านที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่มีเรือเสิร์ฟอาหารตอนกลางวันคนไม่ค่อยเยอะส่วนใหญ่จะเยอะตอนเย็นซะมากกว่าผมแนะนำให้ไปช่วงประมาณ4โมงเย็นถึง4โมงครึ่งคนจะไม่ค่อยเยอะแต่ถ้าใครอยากฟังดนตรีสดผมแนะนำให้ไปตอน6โมงเย็นนะครับ…มาพูดถึงเรื่องรสชาติอาหารกันบ้างอาหารเขามีให้เลือกเยอะอยู่นะหน้าตาก็ดูน่ากินดีรสชาติก็ถือว่าอร่อยโดยเฉพาะต้มแซ่บ…แซ่บมากกกกกกพนักงานบริการดีมีห้องน้ำ(แต่ประตูห้องน้ำมันจะดูแปลกๆหน่อย)ห้องน้ำสะอาดดีมาถึงที่ถ่ายรูปที่ถ่ายรูปที่ถ่ายรูปก็มีประมาณนึงถ่ายรูปกับเป็ดได้ด้วย…สรุปถือว่าเยี่ยม👍

ร้านอาหารครัวบ้านไทรน้อย7/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:#แอปดีบอกต่อ มัดรวมแอปที่ควรมีติดเครื่อง มีไว้ได้ใช้ชัวร์ 📱📌✨

📱👀แนะนำแอพดีๆไม่มีไม่ได้แล้วหมวดไลฟ์สไตล์ที่ทุกคนควรมีติดมือถือไว้มีแล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเว่อร์ไม่รอช้าไปดูกันเลยว่ามีแอพอะไรบ้าง

.

🤑💸MoneyManager(iOS,Android)

แอพจดบันทึกรายรับ-รายจ่ายตั้งแต่เห็นมาแอพนี้ใช้งานง่ายมากกกสามารถเพิ่มแหล่งที่มาของเงินได้ทั้งรายรับและรายจ่ายโดยในแต่ละเดือนจะดูสรุปได้ด้วยนะว่าเราใช้เงินทำอะไรมากที่สุดมีรายรับ-จ่ายต่างกันกี่บาท

คราวนี้ไม่ต้องงแล้วว่าเงินหายไปไหนหมดอิอิ

.

🌞📡IQAirAirVisual(iOS,Android)

แอพดูค่าของฝุ่นฮิตกันมากๆในช่วงที่มีฝุ่นPM2.5ซึ่งอยากบอกว่าตอนนี้ฝุ่นก็ไม่ได้หายไปไหนนะฮือมีแอพนี้ไว้เช็คจะดีมากเลยเหมาะกับชาวภูมิแพ้สุดๆดูได้ทั่วประเทศฉบับเรียลไทม์เลย

.

🚙👨InDrive(iOS,Android)

แอพเรียกรถคล้ายGrabแต่สามารถเสนอราคาให้คนขับได้เราอาจจะตั้งราคาต่ำกว่าค่าเรียกแอพอื่นๆถ้าคนขับโอเคก็ถือว่าดีลจบจ่ายตามที่เสนอได้เลยยย

.

🚌🗺ViaBus(iOS,Android)

ชาวขึ้นขนส่งสาธารณะต้องมี!เพราะเป็นแอพใช้ดูรถเมล์เข้าป้ายมีระยะเวลาบอกมีสายที่เราต้องการมีเส้นทางรถให้ดูสะดวกสบายเหมาะกับคนเมืองสุดๆใครที่ขึ้นรถเมล์ลงเรือนั่งรถสองแถวก็ดูได้หมด(ขึ้นอยู่กับแต่ละพื้นที่ด้วยน้า)

.

💰💵iTAX(iOS,Android)

แอพนี้เหมาะกับชาวมนุษย์เงินเดือนสุดๆที่ไม่มีความรู้เรื่องภาษีใดๆเลยศึกษาเท่าไรก็ไม่เข้าใจ(ยุ่งยากมากกกก)แอพนี้คือตัวช่วยสำคัญเลยเพียงแค่กรอกเงินเดือนหรือรายรับแอพจะช่วยคำนวณว่าเราต้องจ่ายภาษีเท่าไรมีอะไรลดหย่อนได้บ้างไม่ต้องคิดเองให้ปวดหัว

.

🧃🥤Cheapster(iOS)

สายช้อปปิ้งซุปเปอร์มาร์เก็ตถูกใจสิ่งนี้แอพคำนวณความคุ้มค่าเพราะขนาดกับราคาของสินค้าบางชนิดอาจจะหลอกสายตาเราได้แต่จะให้มาคำนวณเองก็เสียเวลาแอพนี้เพียงกรอกปริมาณกับราคาของสินค้าที่ไซต์ต่างกันมันก็จะเลือกให้เลยว่าอันไหนคุ้มกว่ากัน

.

👛🧾CheckBill(Website:jabont.com/checkbill)

เว็บสำหรับการคิดเงินที่มีผู้คนเยอะแยะกินแยกแต่จ่ายรวมไม่รู้จะใช้สูตรคณิตศาสตร์สูตรไหนเว็บนี้ช่วยได้!เพราะสามารถระบุคนได้ระบุรายการแยกลิสสรุปแต่ละคนว่าจ่ายเท่าไรไม่มีตกหล่นแน่นอนเหมาะกับสายแฮงค์เอ้าท์มากๆเพราะสั่งแยกหลากหลายแค่มีบิลไว้ก็คิดเงินได้หายห่วง

.

🏢📝BMAQ(iOS,Android)

แอพของหน่วยงานราชการกทม.ที่จะเป็นตัวช่วยให้เราไปทำธุระราชการแล้วไม่หัวเสียเพราะเค้ามีเปิดจองคิวมีสอบถามข้อมูลก่อนรายละเอียดเอกสารไม่มีทางไปเก้อแน่นอนเหมาะสำหรับวัยเราๆที่ยังงเรื่องราชการอยู่แนะนำเลย

.

✏✨แอพที่เราแนะนำไปทั้งหมดอาจจะมีคนใช้อยู่แล้วยังไงมารีวิวเพิ่มเติมได้เลยส่วนใครยังไม่มีลองโหลดมาไว้ดูอำนวยความสะดวกจริงๆ🥰

3:work and travel USA🇺🇸 ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด

ก๊อกๆๆใครที่สนใจไปโครงการนี้อยากให้อ่านโพสต์นี้มากๆๆอยากบอกเล่าอีกด้านนึงเหมือนกันฉบับคนที่ยังไม่ได้ไปเลยด้วยซ้ำ

4:ชื้อ วันนี้ ลดกว่า 63% บาทเหลื

ชื้อวันนี้ลดกว่า63%บาทเหลือเพียง฿299.00บ.!ช้อปเลยที่ลาซาด้า