สมัคร บิทคอยน์-เหรียญบิทคอยน์

1:เคล็ดลับออมเงิน ฉบับ First Jobber!

🚩เริ่มก่อนรวยก่อน🚩

คนเริ่มทำงานควรออมเงินอย่างไรดี?หลังจากเราได้ฟัง“เคล็ดลับออมเงินฉบับคนเริ่มทำงาน”จากทางเว็บไซต์ของSET(แหล่งข้อมูล‼️)เลยอยากนำมาบอกต่อทุกคนกันค่ะไม่ได้มีประโยชน์ต่อคนเพิ่งเริ่มทำงานเท่านั้นแต่เชื่อว่าจะมีประโยชน์กับใครอีกหลายๆคนที่อยากออมเงินแน่นอน✅✅

1.จดบันทึกรายรับ-รายจ่าย📣

จดเพื่อให้รู้เราว่าเรามีlifestyleแบบไหนมักหมดเงินไปกับค่าอะไรนอกจากนี้ยังควรจดว่าเรามีสินทรัพย์เท่าไหร่มีหนี้สินอะไรบ้างต้องเสียภาษีอะไรบ้าง📘📗📕การจดสิ่งเหล่านี้จะทำให้เรารู้จักตัวเรามากยิ่งขึ้นและหากเราเลือกที่จะมีความสุขกับlifestyleแบบไหนเราก็ต้องพยายามหาเงินให้ได้มากกว่าlifestyleที่เราต้องจ่ายหรือค่อยๆปรับลดเพิ่มเพื่อให้ใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายและมีเงินเก็บไว้ใช้ยามจำเป็น

2.(พยายาม)อย่าเป็นหนี้📣

หนี้หลายๆอย่างเป็นการจ่ายแล้วผูกพันธ์ระยะยาวที่บางทีเราก็ไม่รู้ว่าในอนาคตอันไม่แน่นอนอาจจะเกิดเหตุใดๆที่ทำให้เราต้องใช้เงินก้อนใหญ่แล้วอาจไม่มีเงินมาชำระหนี้ส่วนนั้นดังนั้นเราจึงพยายามอย่าเป็นหนี้หรืออีกทางหนึ่งคือเราควรมีเงินเก็บสำรองเผื่อฉุกเฉิน

3.กำหนดเป้าหมาย(SMARTGoal)📣

“อยากมีตัง”“อยากรวย”‼️คือเป้าหมายของหลายๆคนแต่อยากมีเท่าไหร่?อยากรวยตอนไหน?เท่าไหร่จึงจะถือว่ารวยสำหรับเราเป้าหมายพวกนี้เราต้องให้ความชัดเจนกับมันค่ะ

-มีความชัดเจน(Specific)

-ระบุจำนวนเงินได้(Measurable)

อยากมีเท่าไหร่ตัวเลขเท่าไหร่หรืออยากได้ของชิ้นไหนก็กำหนดราคาให้แน่ขัดกำหนดเส้นชัยให้ชัดเจน🚩และไปถึงมันให้ได้

-ทำสำเร็จได้(Achieveable)

-เป็นไปได้(Realistic)

-มีระยะเวลาที่แน่นอน(TimeBound)

กำหนดเวลาให้ชัดเจนจับต้องได้สามารถทำได้มีความเป็นไปได้

4.เลือกรูปแบบการลงทุนที่เหมาะกับตัวเอง📣

หนทางที่แต่ละคนจะทำเป้าหมายให้สำเร็จก็แตกต่างกันไปโดยเราอาจจะไปพึ่งเครื่องมือทางการเงินเพื่อให้ไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น✅✅อยู่ที่ทุกคนจะศึกษาว่ารับความเสี่ยงแบบไหนได้การลงทุนแบบไหนเหมาะสมกับตัวเอง

-เงินฝากธนาคารความเสี่ยงต่ำที่สุดแต่ดอกเบี้ยก็มักจะต่ำไปด้วย

-กองทุนรวมตลาดเงินในประเทศ

-กองทุนรวมตลาดเงินในต่างประเทศได้โอกาสรับผลตอบแทนที่สูงขึ้นแต่ก็ความเสี่ยงสูงขึ้นเช่นกัน

-พันธบัตรรัฐบาล/กองทุนรวมพันธมิตร

-กองทุนรวมตราสารหนี้

-กองทุนผสม

-หุ้น/กองทุนรวมหุ้น

-กองทุนรวมหมวดอุตสาหกรรม

-กองทุนรวมสินทรัพย์ทางเลือก

📣📣📣สุดท้ายนี้หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยต้องขอบคุณต้นทางแหล่งข้อมูลจากทางSETe-Learningมากกกๆค่ะในเว็บไซต์ยังมีแหล่งความรู้เรื่องการลงทุนอีกมากลองไปศึกษากันได้นะคะ(Link🚩)

2:KBank Line Points บัตรเครดิตที่คุ้มค่าที่สุดแห่งปี !

สวัสดีค้าบบบบทุกคนวันนี้เนเน่ก็จะมาเล่าประสบการณ์การใช้บัตรเครดิตKBankLinePointsให้ทุกคนได้อ่านนะค้าบบบอกเลยว่าบัตรใบนี้คุ้มค่ามากกกกดีที่สุดดเลิศปัง

บัตรเครดิตKBankLinePointsเป็นบัตรที่ได้เงินคืน3%ทุกยอดค่าใช้จ่าย(มีบางรายการที่ไม่ได้Pointsต้องลองศึกษาในเว็บไซต์ของธนาคารนะค้าบบ)แต่จะมาในรูปแบบของLinePointsซึ่งสามารถใช้งานได้บนแอปพลิเคชันLINEที่เราใช้ติดต่อสื่อสารกันทุกวันนี่แหละสามารถใช้ซื้อของได้ในLINESHOPPINGสามารถจ่ายบิลค่าโทรศัพท์ได้บิลค่าน้ำบิลค่าไฟฟ้าได้หรือจะซื้อธีมสติกเกอร์เพลงก็ยังได้เห็นไหมล่ะมันดีสุดๆไปเลยยิ่งถ้าใครมียอดใช้จ่ายเยอะๆก็จะได้LinePointsกลับมาเยอะคุ้มค่าสุดๆไปเลย

แถมบัตรเครดิตใบนี้ยังมีลายที่น่ารักมากๆถือขึ้นมาใช้ก็ตกหลุมรักตลอดงื้ออ~

ลองไปสมัครมาใช้ดูนะค้าบทุกคนบอกเลยมันดีสุดๆไปเลย

สามารถสมัครได้ผ่านแอปฯKPLUSเว็บไซต์ของธนาคารหรือที่สาขาใกล้บ้านเลยนะค้าบบ

3:สมัคร Tinder gold ยังไงถึงคุ้ม

•สวัสดีค้าบบบบมีเพื่อนๆคนไหนชอบเล่นแอพTinderบ้างเอ่ยยยเราเป็นคนหนึ่งที่นานๆเล่นทีไว้หาเพื่อนคุยบ้างเพื่อนเล่นเกมบ้างพูดตรงๆเลยก็คือไว้ส่องผู้ค่ะ🤣ประเด็นคือเราชอบฝอมากกกเวลาไปปักที่ต่างประเทศแล้วเรารู้สึกว่าโลกนี้ยังมีสิ่งสวยงามให้เราได้ค้นหาเสมอ555555

•แต่การจะย้ายโลเคชั่นไปที่ไหนต้องสมัครเสียเงินเราเลือกสมัครเป็นTindergoldซึ่งสามารถย้ายโลเคชั่นได้แล้วยังสามารถดูคนที่เค้าปัดเราได้ด้วยค้าบปกติราคาต่อเดือนทางแอพTinderจะอยู่ที่279บาทเราเล่นแอพlazadaแล้วเจอว่ามันมีcodeลดราคาTindergoldขายอยู่ด้วย!!!

•เราก็ตัดสินใจลองซื้อดูวิธีทำไม่ยุ่งยากเลยซึ่งตอนนี้เค้ามีโปรลดเหลือ249บาทอยู่ถึงแค่1มิย.ค่ะเราใช้โค้ดจากทางlazadaร่วมด้วยราคาที่จ่ายไปทั้งหมดคือ239จากราคาเต็ม279ประหยัดไปตั้ง40บาทเลย

•แต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ไม่ทันก็ไม่เป็นไรค่ะเราเห็นเค้ามีลดราคาให้อยู่บ่อยๆเลยบางทีก็มีไลฟ์ขายแค่1บาทเองเพื่อนๆต้องคอยติดตามดูน้าา

•หากเพื่อนๆคนไหนสนใจเราใส่Linkตรงพิกัดไว้ให้แล้วสามารถกดlinkตรงพิกัดได้เลยค่ะ

พิกัด📍:Tindergold

(ออกเงินเองNosponsoredค่ะ)

4:เล่นเกมส์เเลกบิตคอยเเคช????

สนใจ👇👇👇

https://bitcoinaliens.com/?ref=5377990&game=7&pf=2

5:มาจ่ายบิลค่าน้ำ-ไฟให้ได้coinช้อปปี้กัน!

ต้นเดือนแล้วถึงเวลาต้องเคลียร์บิลต่างๆนะเพื่อนๆ

เราใช้โค้ดนี้จิ้มๆๆจ่ายค่าไฟได้คืน35coinเลยสุดคุ้ม!

ที่สำคัญยังมีโค้ดจ่ายค่าบัตรเครดิตค่าโทรศัพท์อีกเยอะเลย

ที่เราดูบางโค้ดใกล้จะหมดแล้วนะรีบจ่ายกันตั้งแต่ต้นเดือนนะ!คลิ้กเพื่อจ่ายบิล

*จ่ายบิลผ่านช้อปปี้ไม่มีค่าธรรมเนียมนะ🔥🔥

9/2แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ใช้ Notion จัดการขีวิตให้ดีขึ้น 📌📌

การใช้Notionจัดการข้อความหรือวิดีโอที่น่าสนใจเก็บไว้ดูทีหลัง📝ดูรูปก่อนได้น้าแล้วค่อยย้อนมาอ่านกดไลค์ฟอลกันด้วยน้า

0.เริ่มจากเราต้องติดตั้งNotionก่อนนะหลังจากนั้น

1.หลังจากนั้นก็จะง่ายมากตอนที่เราเจอบทความที่โดนชอบมากหรือไม่มีเวลาอ่านให้จบตอนนั้นเราสามารถกดแชร์ไปเก็บในnotionได้เลย🆒

2.ขั้นตอนไม่ยากกดปุ่มแชร์จากbrowserแล้วเลือกโปรแกรมNotion

3.หลังจากนั้นเราสามารถใส่หัวข้อของลิงก์และเลือกfolderได้ด้วยในที่นี้ผมก็จะเก็บแบบบ้านๆในQuickNoteเลย🗂️

4.เท่านี้ก็จบเราสามารถย้อนกลับไปอ่านในNotionเมื่อไรก็ได้แล้ว

7:แชร์ซีรีย์เกาหลีแนวแฟนตาซีที่ชอบ ดูให้คุ้มค่าสมัคร Netflix🎬✨

ขอออกตัวก่อนเลยว่าทั้งหมดนี้เป็นคหสตนะจ้ะส่วนตัวคือชอบซีรีย์หรือหนังแนวแฟนตาซีมากๆอะไรก็ได้ที่เหนือธรรมชาติผีเอยยมทูตวิญญาณสัมผัสพิเศษข้ามเวลาข้ามโลกข้ามมิติหรือแม้แน่สัตว์พูดได้5555ชอบหมดวันนี้เลยอยากจะมาแชร์4ซีรีย์แนวแฟนตาซีเหนือธรรมชาติที่ชอบกันค่าาคำเตือน**มีสปอยนิดหน่อยแต่จะขอแชร์ไปที่พลอตเรื่องมากกว่าค่าาาใครอยากดูอยากติดตามดูได้ที่Netflixเลยค่าา

1.Black

เรื่องนี้เราดู2รอบบอกเลยว่าปมเยอะปมแยะมากเรื่องเกิดจากนางเอกมองเห็นวิญญาณแล้วก็มาพัวพันกับยมทูตที่ตามล่าวิญญาณที่ชอบหนีไม่ยอมไปลงนรกไรงี้จนสุดท้ายพระเอกก็มารู้ความจริงเรื่อบการตายของตัวเองที่แบบช็อคไปเลยแนะนำให้ดูเลยค่ะ

2.HotelDelLuna

ไอยูที่รักของนุ้งแสดงทั้งทีก็ต้องจัดเต็มเรื่องภาพคอสตูมโทนสีต่างๆคือสวยมากและเนื้อเรื่องก็สนุกด้วยประมาณว่าพระเอกต้องมาบริหารโรงแรมสำหรับผีแล้วก็มารู้จักกับหญิงสาวเจ้าของโรงแรมผู้คอยรักมายาวนาน

3.Abyss

เรื่องนี้เราดูนานมากแล้วฮโยซอบน่ารักม๊ากแม่เนื้อหาก็จะเกี่ยวกับชายหญิงคู่หนึ่งเกิดเสียชีวิตก่อนเวลาอันควรแล้วดันเข้าไปอยู่ในร่างของคนอื่นซึ่งจะมีลูกแก้วคืนวิญญาณเข้ามาเกี่ยวข้องบอกเลยว่าครบรสมากกมีมุมมุ้งมิ้งทั้งที่เป็นแนวแฟนตาซีด้วย

4.Tomorrow

เรื่องนี้ยังฉายไม่ครบทุกตอนเลยค่ะซิสมีถึงตอนที่12มั้งถ้าจำไม่ผิดแต่เราดูเกือบครบและเลยเอามาใส่ด้วยแล้วกันเพราะเป็นแนวเดียวกันเลยแนวยมทูตผีๆสางๆแต่มาในรูปแบบใหม่ปกติยมทูตก็จะนำวิญญาณไปส่งหรือตามล่าวิญญาณแต่เรื่องนี้จะมียมทูตหน่วยช่วยชีวิตคนที่กำลังจะคิดฆ่าตัวตายเพราะปริมาณประชากรผีมันเยอะเกินไป😅แต่ดูแล้วได้ข้อคิดดีมากแล้วก็แอบมีตอนซึ้งทำเอาน้ำตาแตกไปด้วยเราว่าเนื้อเรื่องแต่ละตอนมันจะต่างกันเพราะช่วยตอนละคนมันทำให้เราได้ดูครบรสมากไม่น่าเบื่อเลยเรื่องนี้จะเล่ายาวกว่าเพื่อนเพราะกำลังดูสดๆร้อนๆเลยมีอะไรเขียนเยอะ55555

ใครชอบแนวแฟนตาซีเหมือนกันแนะนำ4เรื่องนี้เลยค่ะหรือใครมีเรื่องไหนแนวนี้แนะนำคอมเมนต์มาได้เลออรอดูแว้ว😋🫶🏻🥰

8:เหรียญบิทคอยน์

BitCoinEthereumเหรียญบิทคอยน์ADABNBETHอีเธอร์เลียมพร้อมกล่องบิทคอยน์CoinxrpETHDogecoinEos

พิกัด:https://goeco.mobi/2xB43aEX