ประวัติ ตี๋ ธนพล-แหลมพรหมเทพ จ.ภูเก็ต

1:วิธีขอพรเทพแต่ละองค์ให้ถูกต้องตามความถนัดของเทพนั้นๆ (2)

พระแม่ลักษมีท่านคือเทพีแห่งความอุดมสมบูรณ์ความร่ำรวยสวรรค์เคยกล่าวไว้ว่าปราศจากท่านสวรรค์หาได้เหลือสิ่งใดไม่ใน"มหาภารตะ"ที่เราขอยืมสมุดอาจารย์มานั้นพระแม่ลักษมีเปรียบดั่งตัวแทนของความงดงาม,ความร่ำรวย,ความอุดมสมบูรณ์,ความเลิศหรูอลังการ

ผู้คนในอินเดียและทั่วโลกที่นับถือท่านจึงภาวนาถึงท่านเสมอ

เพื่อขอ"ความร่ำรวยและความสุขสบาย"จากท่าน

พระแม่ลักษมีนั้นเป็นองค์เทพอันดับ2ที่จัดว่าโด่งดังเป็นที่นิยมชื่นชอบที่สุดในโลกสำหรับสาวกทั่วโลกเราค่อนข้างตกใจตอนได้อ่านข้อมูลจากเพื่อนชาวต่างชาติที่เขาอาศัยอยู่ในประเทศอินเดียว่าจริงๆแล้วนั้น"พระวิษณุ"เป็นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลกท่านคือชายาของพระแม่ลักษมีแต่ในประเทศไทยเรานั้นค่อนข้างนับถือบูชาและชื่นชอบ"พระพิฆเนศ"เป็นอย่างมาก

พระแม่ลักษมีนั้นจริงๆแต่ละภาคของอินเดียไม่ว่าจะเหนือหรือใต้เขาจะมีบทสวดที่แตกต่างกันนิดๆหน่อยๆมักจะเกิดจากคำพ้องเสียงที่ต่างกันเหมือนคนไทยเราที่มีภาคเหนือภาคกลางภาคใต้ภาคอีสานเป็นต้นค่ะ

พระแม่ลักษมีท่านจะชอบดอกบัวบานสีชมพูดอกบัวบานเป็นดอกไม้ที่เกี่ยวข้องกับพระแม่ลักษมีเป็นสัญลักษณ์ของความบริสุทธิ์เจริญรุ่งเรืองความงดงามและความเจริญพันธุ์สามารถนำมาประดับให้ท่านได้ส่วนดอกบัวที่ควรถวายสักการะบูชาพระแม่ลักษมีนั้นคือดอกบัวแบบที่ยังไม่บานเพราะมีความหมายว่าสติปัญญาฉลาดหลักแหลม

แต่จริงๆแล้วอาจารย์เรายังบอกอีกว่าดอกบัวนั้นเป็นสัญลักษณ์ที่ดีในทุกๆศาสตร์สมัยสมมติว่าเป็นภาษาเกมเมอร์คือคนละเซิร์ฟเซิร์ฟฮินดูก็เป็นความหมายนี้เซิร์ฟสายอื่นๆก็ความหมายแบบนี้เช่นกันเฉกเช่นตอนพระพุธเจ้าได้กำเนิดแล้วเดินบนดอกบัวนั่นเอง

คนอินเดียหลายๆครั้ง

จึงมักจะเรียกพระแม่ลักษมีว่า"พระแม่ดอกบัว"

และการสักดอกบัวติดตัวนั้นชาวตะวันตกเชื่อว่า

"เป็นการเกิดใหม่การเริ่มต้นชีวิตใหม่เป็นคนใหม่"

ไว้ว่างๆเราจะมาเล่าเรื่องการถวายใบกะเพราหรือตุลสี

และครั้งหนึ่งพระแม่ลักษมีเคยมีร่างอวาตารชื่อตุลสีนะค้าบ♡

2:เล่าเรื่องของมูๆ กันหน่อย !

เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาคือแม่เราได้ไปไหว้ท้าวเวชสุวรรณที่วัดจุฬามณีมาเลยมีโอกาสได้บูชาแผ่นยันต์ท้าวเวชสุวรรณมาเพราะเราฝากให้ซื้อหลังจากนั้น1วันคือปังมากกกแกกกกเอ้ยถูกลอตเตอรี่อีกแล้วได่รับเงินเเต๊ะเอียจากลูกค้าคนที่ไม่เคยให้เลยอีกหลายๆอย่างแต่ของเรายังไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะนอกเพื่อนสนิทโอนเงินอั๋งเปามาให้99บาทจากที่คบมา10ปีกว่าไม่เคยจะให้😂

แต่ที่จริงวัดนี้คือพ่อเราเคยไปไหว้ก่อนเป็นกระแสเมื่อ3-4ปีที่ผ่านมาเพราะชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้วทุกครั้งที่ไปไหว้คือพ่อกับแม่เราจะถูกลอตเตอรี่ทุกครั้งไม่รู้ด้วยความบังเอิญหรือป่าวนะเเต่รอบ3-4ปีที่แล้วเราก็ได้มีโอกาสบูชาตะกรุดมาด้วยเดี๋ยวจะกลับไปค้นรูปแปะถ่ายเพิ่มให้ดูรู้แต่ว่าช่วงนั้นขายของดีมากกจำได้เพราะเป็นช่วงโควิดใหม่ๆคนรายได้น้อยลงแต่เรารายได้คือปังมากช่วงนั้นแต่มันก็อาจจะบังเอิญกับของที่เราขายเป็นของจำเป็นในช่วงโควิดก็ได้เเต่เเค่แปลกใจอย่างนึงคือเราสามารถพูดให้คนโอนเงินหมื่นเงินแสนเงินล้านได้โดยที่ไม่เคยพบปะเจอกันมาก่อนก็แปลกดีเหมือนกันใครมีประสบการณ์อะไรแชร์หน่อยเป็นยังไงกันบ้างมูอะไรช่วงนี้

เดี๋ยวมีpartต่อจากการมูของตะกรุดอื่นๆด้วย✨ 

ปล.ไม่ได้ขายของนะโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเป็นความเชื่อส่วนบุคคลจริงจิ้งงงงงเด้อ

3:พระนารายณ์ 10 ปาง (6.1)

6.1พระนารายณ์ปางปรศุรามวตาร

เล่ากันมาถึงตรงนี้เพื่อนๆอาจจะสงสัยว่าเราเล่ายาวมากเล่าทำไมแล้วสรุปปางนี้อวาตารมาสังหารใครทำอะไรทำไมมันมีแต่นิยายรักนิยายพลอดรักเราต้องขอเล่าตรงนี้ก่อนนะคะเพราะเราต้องปูสตอรี่ให้ทุกคนเข้าใจค่ะไม่งั้นถ้าติดตามกันไปยาวๆจะสับสนมากเนื่องด้วยในจักรวาลของเทพฮินดูตัวละครเยอะมากๆเลยค่ะเราเองก็ยังงงๆจนทุกวันนี้แต่ก็พยายามศึกษาและมาแบ่งปันกับเพื่อนๆนะคะ

ณนครมหิษบดีปุระมีกษัตริย์องค์หนึ่งนามว่า&

4:พระนารายณ์ 10 ปาง (6.2)

6.2พระนารายณ์ปางปรศุรามวตาร

ครั้งหนึ่งท้าวอรชุนได้ไปมีเรื่องกับฤาษีวสิษฐ์แต่เนื่องด้วยฤาษีวสิษฐ์นั้นมีกามเธนุที่ได้มาจากการกวนเกษียรสมุทรเราจะไม่ขอลงรายละเอียดมากนะคะ*ทุกคนสามารถไปดูโพสต์ก่อนหน้านี้ที่เราเขียนเรื่องของโคกามเธนุได้เลยค่ะ*

เท้าความจากเหตุการณ์ขโมยลูกของโคกามเธนุโดยพระอรชุนพระปรศุรามโกรธมากจึงยิงศรใส่พระอรชุนทีละศรไปเรื่อยๆจนเหลือเพียง2แขนแล้วใช้ขวานเพชรพระศิวะสับพระอรชุนขาดกระเด็นจนพระอรชุนสิ้นใจค่ะพอเขากลับถึงบ้านก็ได้เล่าเรื่องของการสังหารพระอรชุนให้บิดาของเขาฟังแต่ฤาษีชมทัคคีกลับรู้สึกไม่ดีและได้กล่าวสั่งสอนว่าเวรย่อมระงับด้วยการไม่จองเวรไปก่อเวรแบบนี้น่ะไม่ดีเลยแต่ปรศุรามนั้นเหิมเกริมไม่ฟังบิดาแถมเถียงด้วยว่าใครที่มาก่อเวรจะให้ลองรสขวานแต่ไม่นานจากนั้นกองทัพลูกของอรชุนก็บุกมาที่บ้านของปรศุรามเพื่อมาเรียกร้องความเป็นธรรมให้พระอรชุนลูกๆของพระอรชุนบอกฤาษีชมทัคคีว่าลูกของเจ้าฆ่าพ่อของข้าถ้าเยี่ยงนั้นพวกเราก็จะฆ่าบิดาของเขาเช่นกัน&

5:พระเครื่องพารวย

พระสมเด็จกรุวัดนกหลวงปู่ศุขวัดปากคลองมะขามเฒ่าปลุกเสก

เหมาะกับบุคคลทั่วไปนักเรียนโหราศาสตร์นักพยากรณ์

กระแสเน้นด้านเมตตามหานิยมหนักโภคทรัพย์และปกป้องคุ้มครองผู้พก

การใช้งานสื่อถึงหลวงปู่ศุขโดยตรง

10,000

6:พระนารายณ์ 10 ปาง (8.4)

8.4พระนารายณ์ปางกฤษณาวตาร

⠀⠀(ความรักและการจากลา)

มาถึงจุดนี้เรื่องนี้ก็ใกล้จะจบแล้วค่ะเป็นช่วงที่พระกฤษณะมีเมืองแล้วและเสาะแสวงตามหาชายาแต่งอีกหลายครั้งเลยค่ะมาถึงุจดนี้เพื่อนๆอาจจะสงสัยว่าอ้าวแล้วเค้าไปรักกันกับพระแม่ราธาตอนไหน?ขอตอบตรงนี้นะคะย้อนกลับไปที่ช่วง8.1-8.2ที่เราเล่าถึงสาวๆโคปีตอนนั้นพระกฤษณะก็ได้พบรักกับพระแม่ราธาแล้วค่ะและพระแม่ราธาก็มีศักดิ์เป็นมเหสีแต่อาจจะด้วยพระกฤษณะเป็นหนุ่มรูปงามน่าหลงใหลไปไหนต่อไหนก็เลยมีคนมากมายหมายปองค่ะก็เลยอยากจะมาเล่าถึงความรักของพระกฤษณะนะคะ

พลรามนั้นได้พบรักและแต่งงานกับ&

7:แหลมพรหมเทพ จ.ภูเก็ต

แหลมพรมเทพจ.ภูเก็ต

เดี๋ยวเค้าว่ามาไม่ถึง

อีกหนึ่งจุดเช็คอินมาภูเก็ตไม่ควรพลาดครับ

บรรยากาศดีมากๆไปนั่งชมพระอาทิตย์ตกฟินสุดๆครับ❤️

8:องค์พ่อ สวยจึ้งจนต้องมู!!!!!

ทุกคนวันนี้เราจะพาไปมูองค์พ่อพระพิฆเนศ✨สวยจนเราต้องบูชามาของจริงคือสวยมาก🥺ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ไปเป็นปางประทานพรบูชา589.-ผ่านการทำพิธีแล้ว

✨เนื้อเรซินใส

✨สูง5นิ้ว

พิกัด:https://shope.ee/1fhdlSqU09

ปล.เราบูชา499.-ในช่วงคเณศจตุรถีเลยได้ราคานี้