การเล่นคริปโต มือใหม่-พักเรื่องแฟ มาเรื่องเงินกันดีกว่า😚✨

1:พักเรื่องแฟ มาเรื่องเงินกันดีกว่า😚✨

🥳💫สวัสดีค่าทู้กคนนนนวันนี้เราจะมาพักเรื่องแฟชั่นแต่หันมาสนใจเรื่องการลงทุนกันบ้างดีกว่าเพื่อที่จะได้มีเงินไปช้อปปิ้งกันต่อ55555🤑แต่การลงทุนมีความเสี่ยงนะทุกคนนใครสนใจควรศึกษาก่อนลงทุนนะคะเราเป็นคนนึงที่ชอบเรื่องการลงทุนแต่ถามว่าเทรดเป็นไหมก็ไม่55555แต่พอมีพื้นฐานอยู่บ้างค่ะของเราจะเป็นสายออมหุ้นน้าไม่ใช่สายเทรดงับวันนี้เราเลยจะมาสอนวิธีการใช้แอพStreamingเบื้องต้นกันค่ะว่าเริ่มเล่นยังไงวิธีการซื้อขายทำอย่างไร

****แต่ต้องเน้นว่าการลงทุนมีความเสี่ยงนะคะส่วนตัวจะเป็นสายในเรื่องการออมหุ้นค่ะเป็นการสะสมหุ้นไว้ในระยะยาวน้าเราจะซื้อสะสมไว้ในทุกๆเดือนหรือช่วงที่หุ้นมันตกงับ😝

นอกจากกาารฝากเงินที่ธนาคารแล้วเรายังสามาถลงทุนได้อีกหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นหุ้นกองทุนรวมหรือคริปโตที่ให้ผลตอบแทนมากกว่าการฝากธนาคารน้าแต่ก็ต้องศึกษาให้เข้าใจก่อนด้วยนะคะ💙💚

2:มือใหม่หัดไถมาดู 👀 How to เล่น Surf Skate🏂

ใครอยากเล่นเซิร์ฟสเก็ต🛹แต่ยังกล้าๆกลัวๆวันนี้พราวจะแนะนำการเล่นเซิร์ฟสเก็ตเบื้องต้นสำหรับมือใหม่ค่ะ

วิธีการเล่นเซิร์ฟสเก็ต

1️⃣วางตำแหน่งขาและเท้าหน้าให้อยู่บริเวณตรงกลางบนทรัคด้านหน้า(ไม่ควรเกินทรัคด้านหน้า)และตำแหน่งขาหลังให้วางไว้บริเวณท้ายบอร์ดการวางตำแหน่งขาและเท้าที่พอเหมาะจะช่วยให้สามารถทรงตัวอยู่บนบอร์ดได้อย่างอิสระ

2️⃣ขยับบอร์ดไปด้านหน้าใช้วิธีการไถด้วยเท้าหลังเมื่อทำการไถและความเร็วอยู่ในระดับมากพอแล้วให้นำเท้าทั้งสองข้างขึ้นยืนบนบอร์ดโดยให้เท้าหน้าอยู่บริเวณบนทรัคด้านหน้าและเท้าด้านหลังอยู่บริเวณปลายบอร์ดให้ฝึกซ้อมการทรงตัวในลักษณะนี้ไปเรื่อยๆจนชิน

3️⃣ฝึกวิธีการปั้มหรือการบิดตัวและแกว่งแขนไปมาเพื่อเคลื่อนบอร์ดไปด้านหน้าในรูปแบบฟันปลา

4️⃣ขับเคลื่อนบอร์ดไปด้านหน้าให้โยกตัวและขยับเท้าเพื่อบังคับทิศทางซ้าย-ขวาในรูปแบบฟันปลาเรียกอีกอย่างว่า"Pumping"

☑️ใครมีบอร์ดลองไปเล่นดูสำหรับคนเพิ่งเล่นแนะนำให้ใส่อุปกรณ์ป้องกันการบาดเจ็บเช่นสนับเข่าสนับศอกถุงมือและหมวกเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้น

🏂ถ้าพร้อมแล้วไปเล่นSurfSkateพริ้วววๆกัน!

3:มือใหม่หัดเล่น

3/13วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:#เพิ่มเพื่อน #เปิดการมองเห็น# รายงานตัวมือใหม่

หัดเล่นมือใหม่ขอหัวใจหน่อยค่ะ

6/18แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ