โปรแกรม แต่ง ภาพ ฟรี-แต่งรูปสวยจึ้ง ในแอพ Lightroom 💝(ดาวน์โหลดฟรี)

1:รวมแอพวาดรูปฟรี

1.AutodeskSketchBook

สำหรับแอปAutodeskSketchBookโหลดฟรีมีคุณสมบัติแบบฟูลออปชั่นไม่ว่าจะอยากวาดภาพแบบไหนลายเส้นหรือลงสีแอปนี้ทำได้จบครบสวยได้ภายในแอปเดียว

2.Vectornator

สำหรับใครที่เคยใช้Illustratorมาก่อนก็อาจจะคุ้นเคยกับแอปนี้ได้ง่ายVectornatorนั้นปรับหน้าตาInterfaceให้ดูทันสมัยโค้งมนสบายตาที่สามารถใช้งานได้ในระดับมือใหม่จนถึงมืออาชีพไม่ว่าจะเป็นงานสร้างภาพประกอบโลโก้ออกแบบหน้าจอ(Interface)ออกแบบตัวการ์ตูนหรืออะไรก็ได้ที่เราสามารถจินตนาการได้

3.MediBangPaintforiPad

แอปสำหรับสายวาดรูปแนวมังงะที่คล้ายกับโปรแกรมSAIบนคอมพิวเตอร์หากใครที่ชื่นชอบในการวาดการ์ตูนญี่ปุ่นแอปMediBangPaintนี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเพราะมีเครื่องมือและรูปร่างอัตโนมัติที่อำนวยความสะดวกในทุกๆการวาดให้ผลงานนั้นออกมาดีอย่างเหลือเชื่อ

4.AdobeIllustratorDraw

เป็นแอปวาดรูปธรรมดาๆที่สามารถExportหรือส่งออกไปแก้ใขในรูปแบบของVectorได้ในโปรแกรมIllustratorและที่สำคัญแอปนี้สามารถปรับขนาดงานอาร์ตเวิร์คได้ใหญ่ถึง8kเลยทีเดียว

2:แต่งรูปสวยจึ้ง ในแอพ Lightroom 💝(ดาวน์โหลดฟรี)

ทริคการเเต่งรูปง่ายๆที่แพรวใช้ประจำเเละใช้อยู่แอพเดียวค่าที่สำคัญคือดาวน์โหลดฟรี😍🙌🏻❤️

สาวๆคนไหนถูกใจอย่าลืมโหลดมาใช้เเละเสกรูปให้สวยจึ้งเหมือยแพรวน้าา

3:เปิดกรุแอพแต่งรูปที่โหลดฟรี มีแล้วรูปสวยปัง!!

สวัสดีค่ากัญไงกัญเองงค่าา🙋ไก่งามเพราะขนตัวเรางามเพราะ!แต่งรูปกับแต่งหน้าค่า5555วันนี้จะมาเปิดกรุ6แอพแต่งรูปที่เราใช้แล้วชอบมากกไปเริ่มกันเลย

🌼Lightroom

บอกเลยว่าเป็นแอพที่เราใช้ประจำในเรื่องการแต่งโทนสีเพราะแอพนี้มีจุดเด่นคือสามารถดึงสีในรูปเราออกมาให้เราเลือกปรับได้!!คือมันดีมากสมมติว่าท้องฟ้าที่เราถ่ายดูมืดเราก็สามารถไปปรับสีฟ้านั้นให้สว่างได้

🌼Snapseed

เป็นอีกหนึ่งแอพที่มีเครื่องมือเยอะมากแต่จุดเด่นของแอพนี้ก็คือมีเครื่องมือที่สามารถเพิ่มแสงเฉพาะจุดได้ใครถ่ายออกมาองค์รวมเป๊ะแต่หน้ามืดแดดหายแค่มีแอพนี้คือจบ!

🌼PicsArt

บอกเลยว่าแอพนี้สามารถเปลี่ยนได้ทุกอย่างตั้งแต่ผมยันเสื้อผ้าหรือแม้แต่จะเพิ่มรอยสักแบบเนียนๆเพราะจุดเด่นของแอพนี้คือมีสติ๊กเกอร์ที่สมจริงให้เราได้ใช้เยอะมากมีกระทั่งเล็บปลอมอ่ะแม่!!หรือแม้แต่เงาแสงยังมีปังไม่ไหว

🌼Meitu

ไหนใครเป็นวัยรุ่นเหมยตูเหมือนกัญบ้างคะะ5555แอพนี้คือเปลี่ยนเราให้เป็นผู้เป็นคนมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะหน้าเนียนหน้าเล็กใส่เมคอัพหรือแม้กระทั่งรีดเสื้อผ้าในแอพ!!นอกจากนี้ก็ยังมีฟิวเตอร์สวยๆแล้วก็เครื่องมือในการแต่งรูปพื้นฐานคือครบจบในแอพเดียวได้เลย

🌼Remini

ถ่ายรูปแล้วเบลอแบบบ่ได้อยากให้ชัดขึ้นก็มาซบอกreminiเลยเพราะเป็นจุดประสงค์หลักของแอพนี้!

🌼Snow

สายฟิวเตอร์ต่างๆหูแมวหูกระต่ายต่างๆนาๆใครชอบสามารถมาเล่นแอพนี้ได้เลยนอกจากนี้ก็ยังมีเมคอัพปรับหน้าเนียนอีกด้วยมีเครื่องมือพื้นฐานครบสามารถแต่งรูปในนี้ได้เลย!!

หวังว่าทุกคนจะชอบการเปิดกรุครั้งนี้นะคะ❤️

4:แอพแต่งรูปฟรี ไม่มีไม่ได้แน้ว!!

สวัสดีค่าทุกคนวันนี้เบื่อๆก็เลยออกไปถ่ายรูปข้างนอกมาแล้วก็รู้สึกว่าเอ้อเหมือนจะลืมรีวิ้วแนะนำแอพแต่งรูปเลยนี่หว่า!!!ด้วยความที่เราอะเนอะเป็นคนแบบชอบถ่ายรูปมากเวอร์แต่ส่วนใหญ่เวลาไปไหนคนเดียวไรงี้ก็จะชอบถ่ายวิวก็เลยว่าอะจิ่มาแนะนำแอพแต่งรูปดีฟ่าเพราะสายถ่ายรูปแบบเราเนี่ยชอบทั้งให้คนอื่นถ่ายตัวเราและชอบที่จะถ่ายวิวด้วยเพราะฉะนั้นแอพแต่งรูปก็จะมีแบบค่อนข้างเยอะพอสมควรแต่วันนี้เราจะหยิบมารีวิ้วแนะนำแค่4แอพพอหอมกรุบแบบที่เวลาเราถ่ายรูปทีคือต้องผ่าน4แอพนี้แน่นอน!!!

มาที่แอพพลิเคชั่นแรกกันเลยนะคะคือแอพBeautyplusนั่นเองค่ะทุกคนต้องขอบอกก่อนว่าอิตัวเราเนี่ยเป็นสาวอ้วนที่แบบไม่อยากที่จะมีเหนียงเวลาลงรูปเอยใดเราเลยจะต้องขอเก็บงานเหนียงนิดนึงก็เอาเลอเริ่มเลอแอพนี้คือที่สุด!!เนียนกริ๊บบบคือถ้าไม่มีรูปก่อน-หลังก็คือคนที่เห็นภาพไม่รู้แน่นอนว่าเราไปแอบปรับเหนียงลบเหนียงมา!!!แล้วใบหน้าอันสวยสดงดงามของเราเนี่ยเวลาเจอแดดมันก็จะมันๆเราก็เริ่มเลยสิคะปรับลดหน้ามันไปเลย1ฟาดด้วยปรับสีผิวให้ดูเนียนดูมีอะไรขึ้นอีก1หรือถ้าใครแต่งหน้าน้อยแล้วไม่พอใจในแอพมันมีให้แต่งหน้าอี๊ก1!!ปากซีดปากเซียวหมดความกังวลไปเล๊ยย

แอพที่2กันต่อเลยนะคะคือHujiค่ะทุกคนใครที่เป็นสายกล้องฟิล์มแต่บางทีกล้องฟิล์มตัวนึงมันแบบแพงมากเวอร์เราก็จัดมาเลยสิคะแอพนี้คือฟิลกล้องฟิล์มเลยค่ะปรับแต่งอะไรรูปไม่ได้ถ่ายแล้วถ่ายเลยถ่ายไม่สวยก็ถ่ายใหม่!!แต่ต้องบอกเลยว่าแอพนี้ดีจริงมูทโทนสีคือฟิลญี่ปุ่นฟิลเก่ามากเราชอบมากเวลาเจออะไรเก่าๆแล้วถ่ายด้วยแอพนี้คือดี!!อย่างที่เห็นในรูปตัวอย่างเลยไปเที่ยวเชียงใหม่มาก็ถ่ายซะเลยและขอแนะนำถ้าใครแบบว่าอยากให้มันมีขีดๆแสงเหมือนภาพที่เรายืนอยู่มีดอกชบาอยู่บนหัวก็เปิดแฟลชเลยค่ะสวยปังแน่นอน!!

แอพที่สามต่อกันแบบยาวๆเลยนะคะคือแอพLightroomนั่นเองค่ะแอพนี้ต้องบอกก่อนว่าส่วนใหญ่เราใช้เฉพาะตอนแต่งรูปวิวเท่านั้นเพราะ!!แอพนี้มิ้มีปรับโครงหน้า55555555ก็อยากในภาพตัวอย่างเลยตอนแรกเราก็ว่าแอพนี้เฉยๆแต่พอปรับเล่นไปเล่นมาบ่อยๆเอ้อชอบละเพราะมันแบบปรับง่ายมาแค่ลากๆไปลากๆมาก็กลายเป็นภาพแบบมือโปรเล๊ยและจะบอกว่ารุ่นพี่เราที่เค้าถ่ายภาพวิวได้รางวงรางวัลเค้ายังขอบคุณแอพนี้เลยเทอว์คือมันปรับง่ายมากจริงไวด้วยไม่ต้องอะไรมากมาย

แอพสุดท้ายนี่ไม่ให้เค้าไม่ได้จริงๆกับแอพpicsartค่าทุกคนต้องบอกว่าเวลาเราเข้าแอพบิ้วตี้พลัสเสร็จเนี่ยก็อดไม่ได้เลยที่จะต้องเข้าแอพพิกซ์อาร์ทด้วยเพราะว่านางจะช่วยปรับสีจากจืดชืดเป็นทุ่งหญ้าสีชมพูสีเขียวขจีให้เราเป็นแอพที่ใช้ตัดต่อรูปได้เนียนเลยถ้าปรับดีๆแล้วก็ทำภาพซ้อนเอยใดได้แบบเริ่ด!!!

อีกอย่างแอพนี้นี่มันสามารถปรับแต่งวิดิโอได้ด้วยย2in1กันไปเล๊ย

สำหรับใครที่หาแอพแต่งรูปดีๆเริ่ดๆแบบฟรีๆก็อย่าลืม4แอพนี้ไว้ในทรวงอกดวงใจกันด้วยนะค๊าใครมีแอพดีๆแนะนำเราก็คอมเมนต์ไว้ได้เยย!!!

5:แนะนำ App ฟรี! ถ่ายออกมาเหมือนกล้องฟิล์ม

📷แนะนำแอพกล้องฟิล์มสวยๆDAZZCAMใช้ง่ายมากในแอพมีหลายแบบมากบางอันต้องเสียเงินเพิ่มนะ

📷อันที่ฝนใช้คือตัวที่เป็นClassicสวยแบบไม่ต้องแต่งเพิ่มเลย

✨คำแนะนำ:หาเสื้อผ้าสีสดใสหาพรอพแล้วเริ่มโพสต์ท่าได้เลย

6:Howto แต่งรูปให้ดูผิวดีแต่เกิด!!!!

ผิวเราเราเสกได้✨✨

ด้วยโปรแกรมLightroomเจ้าเดิมฟรีด้วยค้า

วันนี้จะมาบอกเคล็ดลับแต่งรูปยังไงให้ดูผิวดี

เนียนใสเหมือนนอนพักผ่อนมาครบ8ชั่วโมง

ดื่มน้ำวันละ8แก้วเอ้อแกรมันเสกได้

ไม่ต้องเข้าแอปmeituเลอ5555555

รูปที่2คือbeforeนะคะจะสังเกตุเห็นรูขุมขนชัดเวอร์

ผิวบ่มแดดคือรูปยังไม่จึ้ง

หลังจากแต่งแล้วนั้น555

Afterคือปังมากค่ะแต่งแล้วผิวคุณหนูสุดไรสุดดด

อย่าลืมไปแต่งตามกันนะคะจะได้รูปออกมาปังๆ✨💖

7:แอพดีบอกต่อ

สวัสดีค้าทุกคนวันนี้มาแชร์แอพดีๆฟรีๆให้ทุกคนค้าาา💕เราแอบซุ้มใช้มาสักพักแน้ววววใช้แต่งรูปลงรีวิววาดรูปน่ารักๆใช้ตัดต่อทำงานบลาๆ〰️น้องชื่อแอพว่า“ไอบิสเพนท์X”น้องเป็นแอพฟรีนะทุกคนในแอพน้องมีปากกาเยอะมากๆประมาณสามร้อยกว่าแบบเลยแล้วเราสามารถปรับแต่งได้ตามที่ชอบเลยบ้างอันเราต้องดูโฆษณาก่อนถึงจะใช้ได้แต่ดูแค่รอบเดียวเองก็สามารถช้ได้ตั้ง18ชม✨แถมเป็นโปรแกรมภาษาไทยใช้งานง่ายสุดๆส่วนตัวชอบแปรงสีเทียนมากๆน่ารักสุดๆเวลาวาดรูปพวกสีน้ำก็มีนะส่วนพวกเครื่องมือห็เยอะเหมือนกันแต่ยังไม่ค่อยได้ใช้เลยอย่าลืมไปโหลกมาเล่นกันนะค้าบ

8:แอพแต่งรูป • พรีเซตมหาศาล • โหลดฟรี

วันนี้เรามีแอพสุดรักมาแชร์กันค่ะนั่นคือ"Foodie"นั่นเองเดิมทีเป็นแอพแต่งรูปอาหารแต่ตอนนี้ก็ใช้ได้หลากหลายมากขึ้น

•แอพนี้มีฟิลเตอร์,พรีเซตเยอะมากเนื่องจากมีคนแต่งรูปแล้วก็มาแชร์ไว้ให้คนอื่นๆได้เซฟไปใช้กันฟรีๆ😘

•วิธีใช้งานก็แสนง่ายค่ะแค่กดRecipeเข้าไปเลือกดูว่าโทนไหนเหมาะกับรูปเราพอได้ที่ถูกใจแล้วก็กดดาวเซฟไว้ใช้ครั้งต่อไปก็ได้

•โทนที่เรากดดาวเซฟไว้ทั้งหมดจะอยู่ในคลังที่เขียนว่าสูตรอาหาร(ในกรณีที่แอพเป็นภาษาไทยนะคะ)

📸แค่นี้เราก็สนุกกับการแต่งรูปได้ง่ายแล้วล่ะค่ะปะ!ไปโหลดกั้นนนน😊