โปรแกรมคํานวณค่าเสื่อมราคา ฟรี-มาคำนวณค่า BMI กัน😃

1:เมนูอาหารกับการคำนวณ calories 🍲

2:✨ รับฟรี! ผลิตภัณฑ์คีลส์ขนาดทดลองมูลค่า 500 บาท !!

ใครมาแถวTheCircleราชพฤกษ์ห้ามพลาดสิ่งนี้เลยนะนี่คือตู้Pop-UpSamplingสามารถกดรับผลิตภัณฑ์คีลส์ขนาดทดลองมูลค่า500บาทแบบฟรีไปเลย!

แค่แสกนQRCodeและกรอกลงทะเบียนตามขั้นตอนจากนั้นก็เลือกสูตรที่เราต้องการจะมีให้เลือก2แบบผิวธรรมดาและผิวมันเราเลือกเป็นผิวมันมานะง่ายๆแค่นี้เลยไปกันได้เลยตลอดเดือนเมษายนนี้หรือถ้าใครไม่สะดวกก็สามารถกรอกออนไลน์แล้วไปรับที่หน้าร้านคีลส์ทุกสาขาได้เลยค่าลงทะเบียนได้ที่👉🏻https://bit.ly/3sTwW1H

3:มาคำนวณค่า BMI กัน😃

เพื่อนๆลองหาค่าBMIของตัวเองกันนะคะแล้วได้เท่าไหร่ลองเทียบกับตารางในรูปถัดไปดู

4:คู่มือออกรถคันแรก ฉบับเด็กจบใหม่

1เลือกรถที่เหมาะกับเรา

ดูตามความเหมาะสมกับการใช้งานในชีวิตฟังก์ชันการใช้งาน

🏙️ใช้ในเมืองเน้นความประหยัดและคล่องตัวอีโค่คาร์ก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจแต่อีกหนึ่งปัจจัยในปัจจุบันคือเรื่องน้ำท่วมใครที่อาศัยในย่านน้ำท่วมบ่อยๆอาจต้องคิดถึงรถที่มีความสูงพอจะขับลุยน้ำได้หรือทางเลือกที่น่าสนใจในยุคนี้เลยคือรถEVก็จะได้ความประหยัดไปเต็มๆ

🏔️ขับทำงานระหว่างเมืองมีหลายตัวปัจจัยให้พิจารณาสายนี้อาจเน้นในเรื่องความประหยัดและความปลอดภัยความสบายในการขับขี่ทางไกลก็เป็นเรื่องสำคัญปัจจุบันรถก็มีฟังก์ชันช่วยผู้ขับขี่แตกต่างกันไปอยู่ที่เราจะเลือกตามความต้องการ

2งบประมาณ💵

เราแนะนำว่าเรื่องงบประมาณก็เป็นเรื่องที่ต้องวางแผนสำหรับเราจะกันเงินเพื่อมาใช้ผ่อนสิ่งของ(บ้าน,รถ)ไม่เกินกว่า30-40%ของเงินเดือนเพราะอย่าลืมว่าการออกรถหนึ่งคันจะมีค่าใช้จ่ายอื่นๆตามมาไม่ว่าจะค่าประกันค่าเช้าศูนย์ซ่อมค่าน้ำมันถึงเราจะได้ค่างวดถูกแต่ระยะผ่อนยาวก็อย่าลืมคำนวณดอกเบี้ยให้ดีๆหละบางกรณีเยอะจนอัพเป็นรุ่นTopได้เลยนะ(ทั้งที่ออกรุ่นเริ่มต้น)

📄ข้อแนะนำการขอสินเชื่ออย่าอายที่จะขอส่วนลดดอกเบี้ยบอกความต้องการของเราไปต้องการดาวน์เท่าไหร่ดอกเท่าไหร่ยิ่งเรามีข้อมูลจะยิ่งมีแต้มต่อเข้าไปอีกเพราะบางครั้งโชว์รูมจะมีแคมเปญของตัวเองยิ่งคุยหลายๆโชว์รูมก็ยิ่งมีข้อมูลให้เปรียบเทียบเยอะขึ้น

3บริการหลังการขาย👷‍♂️👷

อย่ามองข้ามในเรื่องนี้ยิ่งสำหรับคนที่ต้องใช้รถทำงานทุกวันค่าอะไหร่แพงมั้ยต้องรออะไหร่นานรึป่าวกรณีฉุกเฉินต้องใช้รถยกรถลากมีบริการให้รึป่าวเพราะสุดท้ายถ้าซื้อมาแล้วต้องจอดรอซ่อมก็ไม่ต่างอะไรกับการผ่อนลม

จำเอาไว้ว่ารถเป็นทรัพย์สินที่มีแต่เสื่อมราคาควรวางแผนงบประมาณให้ดีคิดซะว่าเป็นการลงเงินเพื่อความสบายไม่ใช่การลงทุนเพื่อเพิ่มรายได้เพราะวันนึงที่เราผ่อนไม่ไหวจะเป็นภาระก้อนโตได้เลยลองวางแผนดูอาจจะลองเก็บค่างวดตามที่เราคำนวณไว้สัก6เดือนหรือถ้าไม่พร้อมจริงๆก็ไม่ต้องรีบนะครับต้องมีวันนึงที่เราพร้อมที่จะเป็นเจ้าของอยู่แล้ว👍🏻

5:ช้อปยังไงที่ คิง เพาเวอร์ น้ำหอมหลักพัน จ่ายหลักร้อย หรือฟรี 🤣

สวัสดีคับบบอันนี้มาครั้งที่2ล้าวเด้ออออ^_^

ล่าสุดเพื่อนผมบินออกไปอินโดนีเซียแล้วเพื่อนอยากช้อปคิงเพาเวอร์จ้าา

นางก็ไดเสคสายตรงมาถาม“มึงขอโปรคุ้มสุด!”เราไม่รีรอรอรี

คิดคำนวณในหัวสมอง🤣

พอๆเลิกพล่ามเราจะเล่าให้อ่านเด้อ

“โปรนี้เราเรียกกันว่าโปรBirthdayสำหรับสมาชิกKingPowerเท่านั้นนะจ๊ะ”

ผู้ที่มีเดือนเกิดหรือวันเกิดตรงกับวันเดินทางแนะนำถ้าเดินทางช่วงเดือนเกิดหรือ3เดือนนับจากเดือนเกิดถ้าเดินทางไปต่างประเทศนะแนะนำให้ใช้โปรนี้คุ้มๆมากมายกายกองลองกองสะบัดชัยอะไรนี่แหละ😂😂

เงื่อนไขง่ายๆคือ

-ซื้อสินค้าในราคาเต็ม1ชิ้นได้รับCashback25%ซึ่งมันสามารถซื้อได้ทั้งหมด2สิทธิ์จ้าเตง

ทีนี้เราไม่รอรีเพราะอิเพื่อนเราเดือนทางช่วงเดือนเกิดของนางก็จัดเลยจ้าบอกเพื่อนว่าไปสมัครสมาชิกได้ที่เคาเตอร์เลยนะเอาสมาชิกแบบ10%ไปเล๊ยยยยยย!สมัครครั้งแรกจะได้รับคูปองส่วนลดซื้อสินค้า1ชิ้นลด30%

**แต่เพื่อนเราใช้โปรBIRTHDAYจ้า

นางจัดน้ำหอมBLEUDECHANELขนาด150ML.2ขวดจ้าประหนึ่งซื้อไปฝากผู้2คน🤣🤣ตอนนั้นราคาขวดละ5,490บาทนางก็ใช้สิทธิ์Birthdayทั้ง2ขวดเลยจ้าได้เงินคืนขวดละ25%ก็1,372.5รวม2ขวดได้เงินคืน2745บาท

แล้วก็เอาอิCASHBACKนั้นอะไปซื้อCKDYFY100mlราคา2990บาทก็ใช้Cashbackไปหมดเลยจ้าแล้วชำระเงินเพิ่มอีก245บาทจ้าาาปังๆยั่วๆๆๆ

สรุปนั่นแหละเพื่อนจ่าย245สำหรับCKDYFY100mlโครตจะคุ้ม

ส่วนคูปองลด30%ชั้นก็ขอนางบอกนางหิ้วMaskของDr.Jartมาให้จ้าาาา

ซื้อคสอสกคน้ำหอมแบรนด์อื่นๆก็ได้จ้าถ้าจะใช้สิทธิ์BIRTHDAYก็ใช้กับสินค้าที่ราคาสูงๆนะจะคุ้มม๊ากกกก😇

โอ๊ยยยแกรอะไรจะคุ้มไปกว่านี้ชั้นแนะนำชั้นเริ่ดชั้นปังฮร่าๆๆๆ

อยากถามอะไรก็ถามมาได้นะชั้นจะตอบทุกท่านจ้าาาฝากกดติดตามด้วยนะครับบบบคิคิ

ช้อปที่แอพคิงเพาเวอร์โค้ดลับคุ้มกว่าลดเยอะกว่าใช้โค้ดส่วนลดSV36757นะบอกเลยยย