วิธี คุย โทรศัพท์ กับ แฟน ให้ สนุก-异地恋情侣冲!自动发消息每天不一样的惊喜

1:#ไอเดียถ่ายวิดิโอคู่แฟน

ยิ้มแบบแกล้งๆรักแบบแกล้งๆ555

2:เกมทำอาหาร เล่นกับแฟนได้ บนโทรศัพท์!!!! 👨🏻‍🍳🧑🏻‍🍳✨

อันยองงง👋🏻✨วันนี้มีเกมทำอาหารดีๆมานำเสนออ!!!

เป็นเกมทำอาหารที่เราต้องเล่นกันจนหัวหมุนนนแต่ถ้าได้มีแฟนได้มีเพื่อนมาช่วยจะสนุกมากกและฮามากด้วยย🔥

โดยอาจจะเป็นการที่เราทำอาหารหรือปรุงอาหารกันคนละฝั่งเพื่อให้ทันตามเวลาที่กำหนดถ้าเล่นคนเดียวบอกเลยยปวดมืออ!!!5555🤣รวมถึงเกมนี้ยังมีความหลากหลายในเรื่องของการอัพเลเวลของวัตถุดิบ🥬

การอัพเลเวลของอุปกรณ์เครื่องครัวหรือไม่ว่าจะเป็น

อีเว้นท์ในเกมนี้ก็มีนะบอกเลยย🎇🎬เป็นอีกเกมทำอาหารบนโทรศัพท์ที่ทุกคนไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียวว

ใครเคยเล่นใครเคยให้แฟนช่วยใครเคยให้เพื่อนช่วย

สารภาพมาซ้ะดีๆ🙈💕

ใครเคยเล่นหรือไม่เคยเล่นคอมเม้นบอกกันหน่อยน้า

🍜🍲🧑🏻‍🍳👨🏻‍🍳✨

3:Pick a card 🔮✨ มีโอกาสได้แฟนผ่านแอพออนไลน์ไหม?

🙏เลือกไพ่ก่อนอ่านคำทำนายนะคะ🙏

💕เลือกกองไพ่ที่ถูกชะตาด้วยมากที่สุด💕

🔮การอ่านแบบนี้เป็นการอ่านโดยรวมนะคะไม่ใช่การอ่านเฉพาะบุคคล🔮

กองที่1

กล่องนี้มีโอกาสเจอแฟนผ่านช่องทางออนไลน์นะคะจะมีคนที่คุณรู้สึกว่าถูกใจเขาเข้ามาในชีวิตทำให้สานต่อความสัมพันธ์ได้ง่ายอีกอย่างนึงคือคุณเป็นคนที่คุยเก่งคุยสนุกเวลาที่คนอื่นเค้ามาคุยกับคุณเนี่ยเค้าได้มีความรู้สึกไม่ประมาททำให้บทสนทนาลื่นไหลมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์มาก

แต่คุณเป็นคนที่พิจารณาเรื่องคนรักค่อนข้างหนักหน่วงดังนั้นกว่าจะเจอคนนี้อาจจะต้องผ่านคนอื่นที่เจอจากในแอพหรือคุยหลายคนในช่วงเวลาเดียวกันเพื่อพิจารณาตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

กองที่2

โอกาสที่จะได้เจอแฟนจากแอพต่างๆมีโอกาสน้อยมากๆเพราะว่าตัวคุณเองเป็นคนที่ไม่ชอบสานสัมพันธ์กับคนที่เจอผ่านทางแอพพลิเคชั่นเพราะคุณคิดว่ามันไม่ค่อยมั่นคงเท่าไหร่เพราะมีคนดีดีเข้ามาคุณก็อาจจะเกิดความระแวงแต่นั่นก็ไม่ใช่ความผิดของคุณเพราะว่าช่องทางออนไลน์บางทีก็มีโทษมากกว่ามีประโยชน์คุณรู้ตัวอยู่แล้วว่าคุณอาจจะมองคนไม่ออกก็เลยเลือกเซฟตี้ตรงนี้ดีกว่า

กองที่3

มีโอกาสที่จะได้เจอแฟนผ่านทางช่องทางออนไลน์เหมือนกันแต่ว่ามันจะนิ่งนิ่งในระยะแรกแรกก็คือจะไม่มีคนที่คุณถูกใจเข้ามาเลยแล้วคุณก็รู้สึกว่าเบื่อหน่ายกับการเล่นแอพพวกนี้แล้วคุณอาจจะหยุดไปสักพักใหญ่ใหญ่แล้วกลับมาเล่นบ้างประปรายคุณถึงจะได้เจอคนที่คุณถูกใจและพัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนได้ในที่สุด

กองที่4

โอกาสของคนที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ได้ค่อนข้างน้อยจะเจอเป็นแบบวันไนท์สแตนด์หรือfwbมากกว่าเพราะว่าตัวคุณเองไม่ค่อยอยากผูกมัดกับใครหรือยังไม่พร้อมกับการมีความสัมพันธ์ในรูปแบบของแฟนนั่นเองคนดีดีคนถูกใจมีเข้ามาแต่คุณไม่เลือกเขา

4:异地恋情侣冲!自动发消息每天不一样的惊喜

💓

纵拥千千晚星/

难抵灼灼皓月

·

•iOS✅

•发现了微信这个隐藏小功能哈哈哈自动给对象发消息?敷衍起来连字都不想打了嘛!

•在快捷指令里设置好时间、发送的对象和内容就可以啦!现在正在异地恋的情侣们每天早安晚安打卡呀!

•而且还可以设置给她发一句土味情话~即使不在身边也要🈶️陪伴!或者提醒她喝热水🔥带雨伞…贴心模范对象就是你!

•偷偷说一句可以设置给多人自动发消息hhhh懂!

🔅每日一句/无人问津的小巷总是开满鲜花.

5:วิธีได้เป็นผู้โชคดีคุยกับศิลปิน!!

สวัสดีค่าาาปอเปี๊ยะเองนะคะ🙇‍♀️

วันนี้ปอเปี๊ยะจะมาบอกวิธีและทริคของการลุ้นเป็นผู้โชคดีได้วิดีโอคอลกับศิลปินที่ชอบนะค้าบบ🙆🏼‍♀️

ส่วนตัวแล้วปอเปี๊ยะเป็นแฟนคลับของคุณWoodz(โจซึงยอน)ว่าแล้วก็ไปสตรีมเพลงซึงยอนได้นะคะะล่าสุดออกเพลงใหม่มาชื่อIHateYouดีมากๆ!❤️‍🔥❤️‍🔥

เข้าเรื่องกันค่ะ✨

💿สเต็ปแรกเราต้องหาเว้ปที่จัดอีเว้นท์Videocallก่อนนะคะซึ่งปกติเว้ปที่เราลงด้วยทุกครั้งจะเป็นMakestarค่ะนอกนั้นจะมีSoundwave,AppleMusicหรืออื่นๆอีกมากมาย

💿สเต็ปที่สองคือการกดสั่งซื้อบั้มนั่นเองอย่างตัวเราก็จะใช้ร้านกดในทวิตค่าหลังจากให้ร้านกดก็เลือกเอาว่าจะให้จัดส่งบั้มแบบไหน

การจัดส่งมีหลักๆดังนี้

-ส่งตรงไปที่อยู่เราในไทย(มีแค่ไม่กี่เว้ปที่ส่งตรงมาไทยได้)

-ส่งไปที่อยู่ที่เกาหลีและส่งต่อมาไทย(มีทั้งเรือและแอร์)

-ให้ทางร้านเป็นชิปปิ้งให้

📌ในการซื้ออัลบั้มกับแต่ละเว้ปอย่างเราเนี่ยก็จะพอรู้ว่าถ้าเราจะลุ้นคอลกับซึงยอนจะต้องซื้อประมาณไหนยอดจะขึ้นอยู่กับเว้ปและศิลปินนะคะ

🔮ทริคของเราคือดูดวงค่ะ!ทุกครั้งที่เราลุ้นไซน์เราดูดวงทุกครั้ง555555คำถามจะประมาณว่ามี%ได้เว้ปไหนที่สุด,เลขมงคลคืออะไร(เอาไปซื้อบั้ม),วันและเวลามงคลในการกดอะไรประมาณนี้ค่า

💿หลังจากสั่งซื้อไปแล้วสเต็ปต่อไปคือรอค่ะ!รอวันที่เว้ปจะประกาศผลละเข้าไปหากระทู้ประกาศรายชื่อได้เลยยยยหลังจากนั้นสต้าฟของทางเว้ปจะแอดเรามาตามข้อมูลที่เราให้ไปเพื่อยืนยันตัวตนอีกที

💖สเต็ปสุดท้ายยยย!วันวิดีโอคอลจริง!อันนี้ก็แล้วแต่คนแล้วค่ะว่าจะเตรียมตัวเตรียมบทยังไงระยะเวลาการคอลจะอยู่ช่วง2-4นาทีแล้วแต่ครั้งค่ะ

สุดท้ายนี้ใครที่เป็นติ่งเกาหลีแบบปอเปี๊ยะและสนใจการวิดีโอคอลลองสักครั้งในชีวิตได้นะคะ😆แต่!ใครที่กำลังทรัพย์ไม่พอต้องเปิดพรีเพื่อหมุนเงินหรืออะไรแนวนี้ปอเปี๊ยะไม่แนะนำน้าาเพราะครั้งนึงเสียเงินเยอะมาก!ห้ามเกินตัวเด็ดขาด🙆🏼‍♀️