bitkub อายุ ไม่ถึง-8 แอปที่นักลงทุนมือใหม่ต้องมี !!! 💵💰💸

1:คาเฟ่บรรยากาศดี📸 ริมแม่น้ำบางปะกง✨ @ฉะเชิงเทรา ✨

2:เซรั่มยืน1เรื่องหน้าเด็ก

ไอเทมต้องรับหน้าร้อนมาแล้วค่า!!บำรุงผิวกันด่วนๆด้วยเซรั่มรกแกะ+สบู่รกแกะของAuswelความกระจ่างใสความเด็กยกให้น้องคนนี้เลย✨🐑

‼️มาทำหน้าเด็กกันเถอะ‼️

🌿🐏𝙖𝙪𝙨𝙬𝙚𝙡𝙨𝙚𝙧𝙪𝙢🌿💥ราคาพิเศษ99บาท💥

3:มากินกัน EP.2

🍲ในยุคนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสุกี้ตี๋น้อยหรือถ้ามีก็คงส่วนน้อยจริงๆตอนนี้สุกี้ตี๋น้อยก็คือมีของกินเยอะมากๆนี่ด้วยความที่อยากกินและด้วยความที่ลดน้ำหนักมานานจึงทำให้เกิดความตะบัแตกอยากกินไปหมดบวกกับไปเลี้ยงฉลองกับเพื่อนจึงกินอย่างจัดหนักจัดเต็มตอนนี้สุกี้ตี๋น้อยเขามีของทอดแล้วนะะะะ‼️แต่นี่ก็คือถ่ายมาไม่หมดเด้อแต่คือกินเยอะมากจริง😅ก็ของมันอร่อยอ่ะ🥲ของทอดมีดังนี้

✦˚༘🧀꒰🍟*🥨꒱﹆

-ลูกชิ้นสอดไส้ชีส:อันนี้ก็คืออร่อยนะกินเพลินนะแต่ก็นั่นแหละยังไม่ว้าวเท่าไหร่

-ไก่ป๊อบ:น้องก็คือไก่ป๊อบทั่วๆไปเลยอ่ะไม่ได้มีอะไรที่แตกต่างไปจากอื่นๆ

-เกี๊ยวแผ่นทอด:น้องเป็นเกี๊ยวแผ่นเหมือนร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วไปเลยแต่ก็คือกรอบและกินเล่นเพลินดี

-เฟรนฟราย:เสียดายมากน้องคือแบบเหี่ยวสุดไรสุดมันไม่ร้อนอ่ะแกรรรร🥺แต่กินเพลินๆก็ได้อยู่

-เกี๊ยวซ่า:ฮรุก😢ไปสองครั้งก็อดกินมันไปเลยสองครั้งอันนี้มาบอกอะไรไม่ได้เลยอ่ะเพราะไปกี่ครั้งก็อดตลอด😂ฉันมันน่าสงสารอะไรขนาดนี้

-ลูกชิ้นปลา(หรืออะไรสักอย่าง):คือแกอันนี้ฉันไม่รู้มันคืออะไรจริงๆแต่น้องคือสิ่งที่อร่อยที่สุดในบรรดาของทอดไปก็คือต้องไปกินน้องจริงๆอร่อยจริงงงง‼️

-ขนมจีบ:เป็นขนมจีบหมูนะแต่ก็อร่อยอยู่อร่อยอยู่ที่แปลว่าอร่อย

*นั่นแหละทุกคนแต่ละอย่างมันก็แบบของกินอ่ะความอร่อยไม่อร่อยมันแล้วแต่คนจริงๆสำหรับเค้าก็มีเท่านี้แหละ*

📌ยังๆยังไม่จบนอกจากของทอดแล้ววันนี้เค้าได้ทำเมนูลับที่ไม่ลับที่ใครหลายๆคนก็ทำกันเมนูที่เอามาวันนี้ก็คือเมนูที่ชอบมาก

-หมูไม้ไผ่-ชีสอันนี้ง่ายอยู่นะสั่งหมูไม้ไผ่มาแล้วใส่ชีสไปคลุกเลยจ้าต้มไปเลยจนน้องสุกก็จะได้น้องที่มีชีสเยิ้มๆเอ้ออออร่อยไปอี๊ก

-หมูสามชั้นห่อดับเบิ้ลชีสเออก็คือใดๆเอยตั้งชื่อไปเลยจ้ะแม่อันนี้เอาน้องห่อเต้าหู้ชีสแล้วใส่ชีสไปเพิ่มเมนูนี้ก็คือสำหรับCheeseloverอร่อยจริงแกร๊🥹ฉันเลิฟเมนูนี้

✨จบการนำเสนอแล้วทุกคนนนบะบุยเจอกันใหม่วันหน้านะคะ💖

4:8 แอปที่นักลงทุนมือใหม่ต้องมี !!! 💵💰💸

สำหรับใครที่กำลังสนใจเรื่องการลงทุนไม่ว่าจะเป็นหุ้นกองทุนหรือคริปโตก็ตามถ้ามีตัวช่วยอย่างแอปลงทุนติดสมาร์ตโฟนไว้จะช่วยทำให้การลงทุนของคุณทั้งรวดเร็วมีคุณภาพและสะดวกมากยิ่งขึ้นวันนี้เรามีแอปพลิเคชั่นมาแนะนำกับ8แอปลงทุนและที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนให้กับทุกคนกัน💸

💰

SET

เป็นแอปลงทุนที่พัฒนาโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยสามารถติดตามข้อมูลความรู้การลงทุนและความเคลื่อนไหวของหุ้นทุกตัวในตลาดรวมถึงหุ้นIPOที่กำลังจะเข้าด้วยนอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันOppdayที่จัดกิจกรรมให้บริษัทพบกับนักลงทุนเพื่อเล่าการดำเนินงานพร้อมตอบคำถามต่างๆแอปลงทุนSETเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่มีพื้นฐานความรู้ด้านการเงินและผู้ที่ต้องการข้อมูลหุ้นแต่ละตัวอย่างละเอียดเพราะมีทั้งบทความและคลิปความรู้ให้กดดูมากมายแนะนำว่าควรมีติดสมาร์ตโฟนมากๆเลยละ👍👍👍

💰

Streaming Click2Win

สำหรับใครที่อยากลงทุนใน“หุ้น”แต่ยังกล้าๆกลัวๆไม่กล้าลงสนามจริงใครเป็นแบบนี้เราขอแนะนำStreaming Click2Win แอปพลิเคชั่นพอร์ตจำลองที่เราสามารถทดลองเทรดหุ้นก่อนลงทุนในพอร์ตเงินจริงของเรา

Streaming Click2Win เป็นแอปฯจำลองการเทรดหุ้นให้เราได้ลองซื้อลองขายโดยใช้ข้อมูลหุ้นจริงที่อยู่ในตลาดเหมือนเราได้เทรดหุ้นเลยเพียงแต่เราไม่ต้องใช้เงินจริงๆเท่านั้นเองเพราะโปรแกรมจะมีเงินจำลองให้เราทดลองเล่นจำนวน10ล้านบาทแบ่งเป็นสำหรับเล่นหุ้น5ล้านบาทและสำหรับอนุพันธ์อีก5ล้านบาท

💰

Streaming

เรียกได้ว่าเป็นแอปลงทุนที่นักลงทุนหุ้นทุกคนต้องมีติดไว้เพราะเป็นแอปซื้อ-ขายหุ้นที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับมากที่สุดแสดงข้อมูลกราฟและราคาหุ้นแบบRealtimeพร้อมทำรายการได้สะดวกรวดเร็วนอกจากนี้ยังสามารถตั้งเวลาซื้อ-ขายหลักทรัพย์อัตโนมัติได้อีกด้วย

แอปลงทุนStreamingถือเป็นตัวช่วยที่ขาดไม่ได้จะต้องมีติดสมาร์ตโฟนไว้เพื่อแจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของหุ้นที่เราสนใจเข้าถึงการลงทุนได้ทุกที่ทุกเวลา

💰

Settrade

แอปลงทุนเทรดหุ้นจำลองที่พัฒนาโดยบริษัทเซ็ทเทรดดอทคอมจำกัดเป็นเครื่องมือรองรับการลงทุนสำหรับผู้ที่มีความสนใจในการลงทุนมีฟีเจอร์การติดตามข้อมูลซื้อ-ขายหลักทรัพย์อนุพันธ์กองทุนข่าวสารการลงทุนหรือบทความต่างๆรวมถึงมีเครื่องมือใช้ศึกษาวิเคราะห์และเตรียมพร้อมลงทุน

แอปลงทุนSettradeทำการลงทุนให้เป็นเรื่องง่ายดูแนวโน้มตลาดหุ้นพร้อมฝึกลงทุนผ่านเครื่องมือต่างๆได้ทุกเมื่อและยังมีฟีเจอร์คำนวณผลกำไร-ขาดทุนย้อนหลังอีกด้วยเหมาะกับมือใหม่มากๆ

💰

Investing.com

แอปลงทุนตลาดหุ้นทั่วโลกรวมถึงอัตราแลกเปลี่ยนและสินค้าโภคภัณฑ์ต่างๆแสดงผลภาพรวมตลาดของสินทรัพย์ทั่วโลกแบบRealtimeมีฟีเจอร์ปรับแต่งพอร์ตลงทุนและติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการเสนอซื้อเสนอขายหุ้นสกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีกองทุนETFและพันธบัตร

แอปลงทุนInvesting.comอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวของตลาดลงทุนทั่วโลกมีแจ้งเตือนปฏิทินการเงินบอกได้ว่าช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้มีตัวเลขการเงินไหนประกาศอะไรออกมาบ้างเรียกได้ว่าอำนวยความสะดวกให้ง่ายต่อการติดตามผลมาก

💰

Bloomberg

หากอยากติดตามข่าวสารการลงทุนการเงินทั่วโลกต้องแอปลงทุนตัวนี้นอกจากจะดูข่าวต่างประเทศได้แล้วยังสามารถดูกราฟราคาหุ้นดัชนีค่าเงินสินค้าโภคภัณฑ์ย้อนหลังได้ถึง10ปีซึ่งมีประโยชน์มากในการสังเกตแนวโน้มต่างๆและมีกราฟแสดงผลถึงรายได้กำไรสินทรัพย์และหนี้สินรวมถึงกระแสเงินสดทั้งแบบรายปีและไตรมาสทำให้ตรวจสอบถึงหุ้นตัวที่เราสนใจได้อย่างง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น

แอปลงทุนBloombergสามารถติดตามหุ้นหลายพอร์ตได้ด้วยฟีเจอร์watchlistถือว่าสะดวกมากๆอีกทั้งยังสามารถเปรียบเทียบราคาของหุ้นตัวอื่นได้อีก

💰

Bitkub

แอปลงทุนซื้อ-ขายหรือเทรดคริปโตแห่งแรกในประเทศไทยใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชันเหมือนกับบนเว็บไซต์โดยหลักแบ่งออกเป็น4เมนูคือMarketเช็กราคาเหรียญคริปโตแบบRealtimeและตรวจสอบ%ขึ้น-ลงของแต่ละเหรียญได้

เมนูTradeใช้ส่งคำสั่งซื้อขายคริปโตเช็กราคาล่าสุดรวมถึงบนกระดานBidsและAsks

เมนูWalletหรือกระเป๋าเงินคริปโตข้อมูลเกี่ยวกับคริปโตและเงินที่เรามีทุกประเภทสามารถฝาก-ถอนเงินผ่านแอปได้เลย

เมนูSettingsตั้งค่าข้อมูลเบื้องต้นต่างๆมีวิธีการเปิด2FAสำหรับความปลอดภัยของบัญชีและมีลิงก์ไปศูนย์ดูแลลูกค้าคอยให้บริการตลอด24ชั่วโมง

แอปลงทุนBitkubถือเป็นแอปเทรดคริปโตที่ทั้งครบทันสมัยและใช้งานง่ายเทรดได้หลายสกุลเงินและยังมีศูนย์ช่วยเหลือคอยดูแลตลอดเวลาช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้ได้มากเลยละ

💰

Binance

แอปลงทุนซื้อ-ขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกรองรับหลากหลายสกุลเงินในตลาดมีอัปเดตข้อมูลข่าวสารกิจกรรมเกี่ยวกับการลงทุนมากมายตัวแอปออกแบบมาให้ใช้งานง่ายเทรดสะดวกแยกประเภทชัดเจนนอกจากนี้เรายังสามารถจัดลำดับสกุลเงินที่สนใจได้เองในเมนูFavoritesอีกด้วย

ซึ่งแอปลงทุนBinanceมีเครื่องมือให้ใช้งานหลากหลายDashboardแสดงผลได้อย่างเข้าใจง่ายการเทรดทำได้รวดเร็วและมีความเสถียรใครที่เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานแอปนี้ได้สบายๆ

💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰💰