สมัคร งาน บัญชี บริษัท มหาชน-Howto เด็กจบใหม่ยุคนี้หางานยังไง📝 แจกวาร์ปแหล่งหางานสุดปัง✨

1:บัตร Mpass คุ้มมากกกกก ไปสมัครกันท❤️🎬🎥

ใครชอบดูหนังแบบจุกๆเหมาะกับสายดูหนังบ่อยไม่พลาดสักเรื่องแนะนำเลยยยย

สมัครบัตรMPASSจากMajorCineplexคือคุ้มมมม^^

🎞สมัครง่ายใช้ได้ทันที

🎬ดูกี่เรื่องก็ได้รอบไหนก็ได้

🍿ดูได้ที่MajorCineplexทุกสาขาทั่วประเทศ

💳MPassนักเรียน-นักศึกษาเริ่มต้น200บาท/เดือน

💳MPassบุคคลทั่วไปเริ่มต้น300บาท/เดือน

กดตรงนี้เลยจ้าาาา~⬇️

สมัครMPassคลิกเลยยย🎬

เงื่อนไข

❤️บัตรMPassสามารถใช้สิทธิ์ชมภาพยนตร์ได้เรื่องละ1ที่นั่งสำหรับที่นั่งปกติและในระบบ2Dดิจิตอล(ไม่สามารถใช้กับภาพยนตร์อินเดียหรือภาพยนตร์พิเศษอาทิเช่นสารคดีหรือคอนเสริต์ได้)

❤️ผู้ถือบัตรMPassไม่สามารถใช้สิทธิ์ชมภาพยนตร์ซ้ำเรื่องได้ในทุกกรณีรวมถึงกรณีที่สมาชิกมีการเปิดบัตรใหม่เนื่องจากบัตรหายหรือเปิดบัตรใหม่เนื่องจากการสมัครใช้บริการใหม่

❤️ในการใช้สิทธิ์บัตรMPassเพื่อชมภาพยนตร์ผู้ใช้บริการต้องมีชื่อ-นามสกุลตรงกับที่ทำการสมัครไว้

สามารถใช้บัตรMPassได้ที่ตู้E-ticketที่โรงภาพยนตร์(ตามรูปแบบที่ทำการสมัครไว้)

❤️การใช้สิทธิ์บัตรMPassชมภาพยนตร์แต่ละรอบฉายต้องห่างกันอย่างน้อย2ชั่วโมงและไม่สามารถทำการซื้อบัตรชมภาพยนตร์รอบล่วงหน้าในวันถัดไปได้

บัตรMPassไม่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ให้บุคคลอื่นได้

❤️ก่อนการเข้าชมภาพยนตร์ทุกรอบผู้ถือบัตรMPassต้องแสดงบัตรประชาชนต่อเจ้าหน้าที่ทุกครั้งกรณีตรวจสอบพบว่ามีการใช้สิทธิ์ไม่ตรงตามเงื่อนไขที่กำหนดบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการให้เข้าชมภาพยนตร์เรื่องนั้นๆและจะไม่สามารถใช้สิทธิ์ชมภาพยนตร์เรื่องนั้นได้อีก

❤️บัตรชมภาพยนตร์ที่ซื้อโดยใช้สิทธิ์บัตรMPassไม่สามารถจำหน่ายได้หากตรวจสอบพบผู้ถือบัตรตกลงให้บริษัทฯสามารถทำการยกเลิกการถือบัตรMPassได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าพร้อมทั้งไม่สามารถขอคืนเงินค่าบริการและค่าธรรมเนียมที่ชำระแล้วได้ทุกกรณี

❤️กรณีบัตรMPassสูญหายผู้ถือบัตรสามารถทำการออกบัตรใหม่โดยเสียค่าธรรมเนียม50บาท(ในสาขาที่ร่วมรายการบัตรMPassสามารถใช้สิทธิ์ได้)

❤️บัตรMPassเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์กรุ้ปจำกัด(มหาชน)บริษัทฯมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข/ข้อกำหนดต่างๆของบัตรMPassได้โดยจะมีการแจ้งให้ผู้ถือบัตรทราบล่วงหน้า

2:Howto เด็กจบใหม่ยุคนี้หางานยังไง📝 แจกวาร์ปแหล่งหางานสุดปัง✨

📝ฮัลโหลวัยรุ่นจบใหมมมม่ใครกำลังหางานอยู่บ้างคะ😢ยุคเราบอกเลยว่าหางานยากมากกกว่าฝ้ายจะหาได้ก็สาหัสเหมือนกันกอดๆกันแล้วมาหางานที่เรารักกันคับบ

แหล่งหางานที่ฝ้ายอยากแนะนำมีตามนี้เลยคับบ

❇️แอพJobDBฝ้ายชอบที่เขาใช้งานง่ายมีงายเยอะและหลากหลายงานเชื่อถือได้เพราะถูกตรวจสอบจากทางแอพแล้วส่วนตัวฝ้ายได้งานจากแอพนี้ค่ะ

❇️แอพfastworkหางานสายฟรีแลนซ์ต้องแอพนี้เลยยยสามารถโพสต์งานเราไว้ให้ลูกค้ามาเลือกจ้างได้และสามารถหางานที่ลูกค้ากำลังต้องการฟรีแลนซ์ได้ด้วยยย

❇️กลุ่มfacebookงานอัพเดตบ่อยมากๆงานเยอะสมัครกับบริษัทโดยตรงดูชื่อกลุ่มในภาพได้เลยคับบ

🧤แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่หางานทำพอร์ตให้น่าสนใจและ‘ตรงกับสายงาน’หาความเกี่ยวข้องของงานเราและงานที่เขาต้องการให้ได้ค่ะพอคุณค่ามันตรงกันโอกาสได้งานก็แค่เอื้อมมือ‼️

สู้ๆนะทุกคนนนฝ้ายเข้าใจเลยว่าช่วงเวลานี้มันยากมากเป็นกำลังใจให้นะคะหวังว่าโพสต์นี้จะเป็นประโยชน์น้าาา💗

〰️🧤วาร์ปแหล่งหางานคลิกเลยยย

📍JobDB

ios:JobDB

website:JobDB

📍Fastwork

ios:Fastwork

website:Fastwork

📍กลุ่มFacebook

-หางานเด็กจบใหม่2564-2565byพี่hr

-หางานหาคนสายMarketing/digital/contentและagency

3:อยากเปิดบัญชีหุ้น เลือกโบรกเกอร์ยังไงดี

อันดับแรกมาทำความรู้จักกันก่อนว่าโบรกเกอร์ คืออะไร

โบรกเกอร์  คือคนกลางในการซื้อขายหุ้นและให้คำปรึกษาตั้งแต่เปิดบัญชีหุ้นหากเกิดปัญหาส่วนไหนสามารถติดต่อ

ทางโบรกเกอร์ของตนเองได้ซึ่งแต่ละโบรกจะมีรูปแบบการให้บริการที่แตกต่างกัน

วิธีการเลือกโบรกเกอร์🧑‍💻

✅1.โบรกเกอร์ที่ดีต้องถูกกฎหมาย คือ ไม่ใช่โบรกเกอร์เถื่อน ต้องได้รับอนุญาตจากสำนักงานก.ล.ต.ให้สามารถประกอบอาชีพได้

✅2. มีฐานะการเงินมั่นคง คือ มีผลการดำเนินงานดี ต้องมีสินทรัพย์สภาพคล่องที่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้อย่างรวดเร็วและมีจำนวนเงินที่เพียงพอต่อการชำระคืนให้แก่ลูกค้าและเจ้าหนี้ของโบรกเกอร์💴💶💷💵

✅3.บทวิเคราะห์เชื่อถือได้ คือ 📢เป็นเครื่องทุ่นแรงสำคัญที่นักวิเคราะห์ออกมาเพื่อให้นักลงทุนใช้ประกอบการตัดสินใจลงทุน🌈

✅4.ค่าธรรมเนียมเหมาะสม💰 คือ นักลงทุนต้องพิจารณาถึงค่าธรรมเนียมต่างๆที่โบรกเกอร์เรียกเก็บซึ่งส่วนใหญ่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเป็นเปอร์เซ็นต์จากมูลค่าการซื้อขายในแต่ละครั้งแต่บางโบรกเกอร์อาจกำหนดเป็นค่าธรรมเนียมขั้นต่ำเช่น 50 บาทหรือ 200 บาทขณะที่บางโบรกเกอร์อาจไม่มีค่าธรรมเนียมขั้นต่ำเลย

✅5.บริการหลังการขายมีมาตรฐาน คือ การติดต่อสอบถามไปยังโบรกเกอร์💬เช่นเครื่องมือในการวิเคราะห์หุ้นมีอะไรบ้าง, ค่าธรรมเนียมการซื้อขายหุ้นเท่าไหร่, ดูประวัติการซื้อขายหุ้นย้อนหลังตรงไหนได้บ้าง📊

4:รีวิวที่ทำงานใหม่ในวัย 27

รีวิวที่ทำงานใหม่ในวัย27😊

ที่ทำงานเราเป็นบริษัทเล็กๆทำเกี่ยวกับบัญชีเจ้าของบริษัทใจดีมากสอนงานแบบไม่กดดันเพื่อนร่วมงานน่ารักเราถามอะไรบอกเราทุกอย่างสอนเราทำเอกสารเข้าใจง่ายพูดคุยสนุกไม่เหงาเลยแล้วก็พี่โนริ(สุนัข)มานั่งเฝ้าทำงานทั้งวันเลยมีพ่อครัวทำกลับข้าวให้กินด้วยนะแล้วช่วงบ่ายงานเข้าเลยโดนรับน้องพายุโนรูฝนตกประมาณ3ชั่วโมงน้ำระบายไม่ทันน้ำท่วมจ้าสงสารรถมากช่วงเย็นเลิกงานแล้วตรงบริษัทน้ำลดลงนะแต่หน้าบริษัทถนนแถวนั้นคือน้ำยังท่วมอยู่เราเลยเดินกลับที่พักเจ้าของบริษัทบอกอดทนก่อนนะปีหน้าย้ายบริษัทไปที่ใหม่น้ำไม่ท่วมแน่นอนขอให้เป็นการเริ่มต้นการทำงานที่ดีขอบคุณนะคะที่อ่านจนจบ😊🙏