ig ของ จ้าว ลู่ ซื อ-…

1:✨😍แต่งตามจ้าสลู่ซือ ดาราจีนที่มาแรงสุดช่วงเวลานี้🌟💖

💖ทุกคนช่วงนี้เราหลงน้องลู่ซือหนักมากยิ่งสไตล์การถ่ายรูปและแต่งหน้าของน้องคือเราเลิฟมากจริงๆวันนี้เลยอยากมาแต่งตามน้องจ้าวลู่ซือกันเริ่ม!

📍ขั้นตอนการแต่งหน้าหลังจากบำรุงผิวแล้ว

1.ลงเบสเราใช้เบสสีฟ้าของCezanneMakeKeepBaseลงก่อนทาให้ทั้งหน้าเลยเนื้อจะเป็นเนื้อน้ำนะตัวนี้เกลี่ยง่ายทำให้ผิวหน้าสว่างขึ้น(ราคา300กว่าบาทพิกัดBeautrium)ต่อด้วยทาลิปมันสีใสตัวนี้เราใช้เป็นNIVEAสีฟ้าสุดคลาสสิกซื้อได้ตามเซเว่นเลยจ้า👍🏻✨

2.มางานผิวจะเน้นความธรรมชาติหน่อยเราใช้เป็นคุชชั่นลงเบาๆก่อนแล้วตามด้วยคอนซีลเลอร์มาปิดตามรอยสิวและใต้ตาตัวคุชชั่นเราใช้ของNARSรุ่นPureRadiantProtectionAquaGlowCushionสีHALLA(ราคา1,400บ.พิกัดเค้าท์เตอร์NARS)ส่วนตัวรู้สึกว่าคุชชั่นใช้ตัวนี้ทุกคนสะดวกและถูกกับผิวได้เลยตัวนี้ที่เราใช้มันให้ความธรรมชาติสีผิวผ่องขึ้นจริงแต่ไม่ปกปิดเท่าไหร่ถ้าคนผิวผสมอย่างเราใช้จะไม่ค่อยชอบมันแอบเยิ้มระหว่างวันแหละเทียบกับราคาแล้วแอบแรงอยู่ได้แต่ซับน้ำตาเบาๆแพงใช่ย่อยเลยส่วนคอนซีลเลอร์เราใช้LaGlaceAiryConcealerเบอร์01ButtermilkBeige(ราคา400กว่าบาทพิกัดแอพส้มร้านlaglace.official)ตัวนี้ดีฟีลลิ่งเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก

3.หลังลงคอนซีลเลอร์แล้วอย่าเพิ่งเกลี่ยนะรอให้เซ็ตตัวดีก่อนระหว่างนั้นไปเขียนคิ้วรอได้เลยเขียนตามรูปคิ้วตัวเองเลยนะทุกคนตัวเขียนคิ้วเราใช้KateDesigningEyebrow3Dเบอร์EX-5ตัวนี้ข้อดีคือเป็นได้ทุกอย่างตั้งแต่เขียนคิ้วทาตาคอนทัวร์ข้อเสียคือสีจะบางๆ(น่าจะเพราะเน้นความเป็นธรรมชาติเนอะ)คือถ้าใช้กับแปรงหัวเล็กๆแบนๆจะโอเคกว่าสีจะคมชัดแต่ถ้าใช้คู่กับแปรงหัวกว้างสีจะออกมาอารมณ์สีฝุ่นๆฟุ้งๆ

4.เขียนคิ้วเสร็จให้กลับมาเกลี่ยคอนซีลเลอร์ที่ปล่อยไว้และใช้คุชชั่นทับอีกทีเพื่อความเนียนเรียบและใช้ที่เขียนคิ้วKateDesigningEyebrow3Dเบอร์EX-5คนดีคนเดิมมาทำการคอนทัวร์ตามสันจมูกและปลายหางตาเลยจุดนี้หน้าเราจะดูมีมิติขึ้นสันจมูกดูโด่งขึ้นและหางตาก็จะดูยกขึ้นสวยๆ😚

5.งานตาเราใช้พาเลทของEtudeDustyCatเป็นส่วนใหญ่(ราคาประมาณ450บ.ร้านPUPPEARYSHOPในแอพส้ม)เริ่มจากสีชมพูอ่อนลงเป้นเบสก่อนทาทั้งเปลือกตาบนและล่างจากนั้นใช้สีม่วงหม่นๆมาทาทับบริเวณเดิมอีกทีแต่ไม่กว้างเท่าสีก่อนหน้า(ระบายแคบๆให้ชิดๆขอบตาทั้งบนและล่าง)และใช้สีชมพูเข้มมาระบายทับบริเวณสีม่วงหม่นที่เราทาไปอีกทีเพื่อไม่ให้สีม่วงตรงนั้นดูช้ำ/หม่นเกินไปให้มีความอมชมพูขึ้นมานิดๆ

6.ใช้แปรงเปล่ามาเกลี่ยทุกอย่างให้เข้ากันค่อยๆระบายไปตามขอบของสีจากที่สีชัดๆจะกลายเป็นสีที่ดูฟุ้งๆเป็นธรรมชาติและเพื่อสร้างความวิบวับของเปลือกตาก็จะใช้กลิตเตอร์สีชมพูสว่างๆมาทาตรงกลางตาทั้งเปลือกตาบนและล่างตัวสีกลิตเตอร์เราใช้CutePressNonstopBeautyOmbreBlushเบอร์01สีFreshPink(ซื้อตอนช่วงลดราคามาในราคา100กว่าบาทพิกัดBeautrium)ความจริงมันเป็นตัวสำหรับไฮไลท์เกล็ดกลิตเตอร์เลยไม่ได้แรงพุ่งมากน้องจะเนื้อละเอียดๆนวลๆเราว่าสวยดีเลยเอามาใช้ทาตรงตาเพื่อให้ดูวาวๆ

7.หลังจากนั้นให้ใช้สีน้ำตาลเข้มมาระบายบริเวณหางตาทั้งบนและล่างจะเน้นให้ตาดูโตขึ้นและใช้กลิตเตอร์สีขาวมุกในที่นี้เราใช้กลิตเตอร์แบบแท่งของEtudeBlingBlingEyeStickเบอร์15PeachSwanStar(ซื้อตอนลดราคา128บ.ซื้อที่แอพส้มร้านEtude_OfficialStore)ตัวนี้สีชัดสีสวยใช้ง่ายไม่ต้องกลัวมือเปื้อนเลย

8.ลงEyelinerโดยจะเขียนให้หางตายาวๆตามแบบน้องลู่ซือแต่งเลยเสร็จแล้วก็ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าEyelinerเราใช้ของKissMeHeroineMakeSmoothLiquidEyelinerเบอร์01(ราคา340-390พิกัดWatsons)เขียนง่ายเป็นEyelinerแบบน้ำสีชัดที่ดัดขนตาของMUJI(ราคา165บ.พิกัดช้อปมูจิ)ของถูกและดีที่มีอยู่จริงดัดปึ๊บงอนปั๊บ!และมาสคาร่าของKissMeHeroineMakeLongUpMascaraSuperWaterproof(ราคา450บ.พิกัดเว็บKonvy)ตัวนี้จะไม่เน้นวอลุ่มนะจะเน้นขนตายาวเรียงเส้น

9.ใช้สีชมพูอ่อนของอายพาเลทEtudeตัวที่เราใช้ทาตามาระบายที่แก้มเป็นBlushOnและคอนทัวร์กรอบหน้าด้วยPeriperaV-Shadingเบอร์2CacaoBrown(ซื้อตอนช่วงเขาลดราคาได้มา250กว่าบาทพิกัดร้านjeffbstoreในทวิตเตอร์)เฉดดิ้งตัวนี้ให้สีน้ำตาลอ่อนๆสีสวยธรรมชาติมากแต่ต้องปัดหลายๆที่หน่อยเพื่อให้สีออกชัดเราเราว่าสีเบอร์2นี้เหมาะกับผิวWarmToneมากกว่าCoolToneเพราะจะเป็นสีน้ำตาลกาแฟอะไม่ใช้น้ำตาลชาดำ🤏🏼

10.ลงแป้งฝุ่นเพื่อเซ็ตเมคอัพทุกอย่างให้เข้าที่เราใช้เป็นEglipsBlurPowderPactเบอร์13(ราคา225บ.พิกัดแอพส้มร้านEglips_Thailand)ตัวนี้เรารักมากใช้หมดไปหลายตลับแล้วรีวิวเพิ่มเติมดูได้ที่โพสต์ก่อนหน้านี้ได้เลยน้าคุ้มค่าๆ

11.งานลิปทาปากลงด้วยสีชมพูอ่อนเนื้อแมทก่อนเป็นเบสจากนั้นก็ใช้ลิปสีชมพูที่เข้มและเนื้อฉ่ำขึ้นมาอีกมาทาเป็นชั้นที่สองและสุดท้ายก็ใช้ลิปสีชมพูอมแดงมาทาด้านในปากเป็นชั้นสุดท้ายโดยเราใช้ลิปชมพูแมท4U2PowderMatteLipstickเบอร์01DirtyThoughts(ราคา149บ.พิกัดBeautrium),ลิปชมพูวาวๆLaGlaceLipGlazeเบอร์01BareและลิปชมพูอมแดงคือL’OREALPARISChiffonSignatureเบอร์224IRollตามลำดับเลย

12.กลับมาทำดอลลี่อายกันเราจะสร้างเส้นใต้ตาเพื่อให้ตาดูโตขึ้นอีกนิดโดยการใช้ที่เขียนคิ้วตัวเดิมนี่แหละกับแปรงหัวเล็กมาค่อยๆเขียนเป็นเส้นบางๆบริเวณใต้ตาจุดนี้อย่าเขียนเข้มมากนะทุกคนเขียนเข้มไปนิดนึงมันจะดูตาช้ำไปเลย

13.ปิดท้ายด้วยการแตะๆไฮไลท์บริเวณสันจมูกและโหนกแก้มเพื่อให้หน้าดูวาวๆเล่นกับแสงที่เราใช้จะเป็นของShuUemura3DFaceShaperHighlightingFacePowder(ราคา1,400กว่าบาทซื้อได้ที่เค้าท์เตอร์ของShuUemura)ไฮไลท์ตัวนี้จะไม่ได้ให้แสงหรือสีมุกที่จึ้งมากแต่จะให้แค่ความวาวๆใสๆทาลงไปเหมือนไม่มีสีแต่ถ้าแสงมาหน้าพร้อมสะท้อนกับแสงเลยไว้จะมารีวิวแยกอีกทีน้าและลุคน้องลู่ซือของเราก็จบปิ๊ง!

🌟ความจริงเราอยากแต่งตามน้องลู่ซือในอีกหลายๆลุคเลยไว้ถ้ามีเซเลบหรือลุคไหนที่อยากให้แต่งตามคอมเม้นมาบอกกันได้เลยนะจ๊า

2:ดาราจีน

ig ของ จ้าว ลู่ ซื อ_

3:…

ig ของ จ้าว ลู่ ซื อ_

7/4วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:https://www.netflix.com/th/title/81087124?s=a&trkid=13747225&t=cp&vlang=th&clip=81130558

เป็นอีกเรื่องฉันอยากแนะนำ

5:Hi ! ฉัน อิง นะ

ig ของ จ้าว ลู่ ซื อ_

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะ

ต่อไปนี้ฉันจะรีวิวอะไรรอติดตามด้วยน้า❤️❤️❤️

6:ลุคนี้จ้าวลู่ซือสวยมาก~