service apartment ทองหล่อ

1:พักเรียวกังย่าน "ทองหล่อ" นึกว่าอยู่ "ญี่ปุ่น 🛁

Mayubkk.hotelเป็นที่พักที่ถูกสร้างขึ้นในบรรยากาศแบบเรียวกังโครงสร้างใช้ไม้เป็นหลักพร้อมด้วยบ่อออนเซ็นน้ำแร่นำเข้าจากญี่ปุ่นและยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติจากสวนแบบZenที่ถูกจัดวางอยู่ในส่วนกลางของที่พัก(ผมไม่แน่ใจว่าสำหรับห้องพัก5ห้องที่อยู่ในโซนนั้นมั้ย)ยังมีต้นไม้นานาชนิดที่ทำให้อากาศดูร่มเย็นเช่นต้นมอส(ผมรู้อยู่อันเดียวครับ5555)

.

🎤ทริปนี้ผมจองโดยตรงกับที่พักได้เป็น"โปรโมชั่น"พักห้องDeluxe+onsen(อ่างเล็กแช่ได้ทีละคน)ราคาอยู่ที่3,300บาทห้อง/คืนถ้าใครอยากกินBreakfastจะ+คนละ490/เซ็ทซึ่งผมว่าคุ้มนะอาหารดีและเยอะมากครับผมกินไม่หมดเลย

.

📍:สุขุมวิท51/สุขุมวิท49(เข้าได้2ทางครับ)

Googlemap

🚝:BํTSทองหล่อ/BTSพร้อมพงษ์

💵:3000-7000บาท/คืน

🕐:Check-in14:00Check-out12:00

Facility:สปาออนเซ็น(สำหรับห้องไม่มีออนเซ็นส่วนตัวสามารถเดินไปใช้ได้อีกที่นึงนะครับประมาณ100เมตร),ที่จอดรถลานหน้ารรและลานจอดรถร้านThe51TastyMoments*จอดในช่องจอดรถโรงแรมมายูเท่านั้นนะครับ

.

Contact

📞:062-991-4666,081-268-4624

Facebook:Mayubkk.hotel

Website

.

2:ออนเซ็น Onsen ♨️ ใจกลางทองหล่อ

service apartment ทองหล่อ_

วันนี้มาพักผ่อนแบบครบวงจรที่ForestMassage&SpaOnsenทองหล่อเป็นห้องprivateมากับคุณแฟนฟินสุดๆไปเลยค่ะ

▪️แพ็กเกจที่เลือกวันนี้คือซิกเนเจอร์ออนเซ็น&สปาค่ะในแพ็กเกจจะมี(ออนเซ็น60นท+นวดอโรม่า90นท+ขัดตัว60นท)ค่าเสียหายตกคนละ2,500บาทค่ะ

▪️ทางร้านจะให้เราเลือกกลิ่นสำหรับขัดตัวและสครับมีทั้งหมด4กลิ่นค่ะเลือกตามใจชอบได้เลย.พนักงานมารยาทดีค่ะนวดตัวน้ำหนักมือดีมากค่ะแนะนำให้ไปลองกันนะคะ

▪️แช่ออนเซ็นเสร็จกลับบ้านมาคือหลับสบายมากค่ะผ่อนคลายสุดๆ🥺ประทับใจมากค่ะ

▪️สามารถซื้อpackageผ่านแอพGowabiหรือสามารถโทรเข้าไปสอบถามได้เลยค่ะพนักงานน่ารักดูแลดีมากๆเลย

📍ForestMassage&SpaOnsenทองหล่อ

🚗มีที่จอดรถทองหล่อซ.3

📞095-986-3590

🕛เปิดทุกวันเวลา14.00-23.00น.(ยกเว้นวันอังคารนะคะ)

3:Ep.3: พาเพื่อนไปนวดสปา at Treasure Spa สาขาทองหล่อ

service apartment ทองหล่อ_

4:สระว่ายน้ำลอยฟ้า “Stay Bridge Suites” ใจกลางทองหล่อ

พักผ่อนเต็มอิ่มใจกลางทองหล่อ🚝🚝ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่บ้านสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน🛁🛁อีกทั้งยังมีออนเซ็น♨️♨️สระว่ายน้ำลอยฟ้า🏊🏻‍♀️🏊🏻‍♀️และฟิตเนส🏃‍♀️🏃‍♀️ไว้คอยให้บริการด้วยน้า👍🏻👍🏻

.

ด้านทำเลไม่ต้องพูดถึงอยู่ใจกลางทองหล่อแหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวและของกินมากมาย🍜🍛🍲แถมยังใกล้รถไฟฟ้าอีกด้วย🚝🚝

.

🐕‍🦺🐕‍🦺PetFriendly:แนะนำสำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงมาด้วยเพราะทางโรงแรมเค้ายินดีต้อนและมีโซนPatioไว้ให้น้องเดินเล่นด้วยจ้า👍🏻👍🏻

.

5:🏡 อันนี้ดี

service apartment ทองหล่อ_

พิกัดAirbnbBhouse49.bkkสไตล์นอร์ดิกด้วยนา

•เห็นรีวิวที่นี่ครั้งแรกคืออยากไปมากกสะดุดที่ห้องNeilหรือห้องใต้หลังคานี่แหละอยากสานฝันวัยเด็ก5555

•จองไปแบบ1คืนราคา(ช่วงนั้น)2,100.-

•มาถึงเดินไปชั้นบนสุดเลยจ้าเหนื่อยอยู่555แต่เปิดเข้ามาแล้วเห้ยยกว้างใหญ่(กว่าที่คิดไว้)มากแบ่งเป็นส่วนไม่อึดอัดวิ่งเล่นไปมาไม่เบียดกัน(เทียบกับที่ส่วนตัวเคยไปราคาประมาณนี้แต่ไม่ค่อยมีพื้นที่เท่าไหร่นะ)

•มีโซนห้องครัวระเบียงกว้างให้ทำคอนเทนต์ได้ช่วงค่ำก็มีความเย็นเบาๆให้จิบแอลกรุบกริบ

•สุดจะทับใจกับเฟอร์ดีงามทุกชิ้นน่าจะเป็นสไตล์สแกนดิโดยเฉพาะโซฟาลายสก็อตแดงเขียวมันแบบดีอ่ะดูตัดกันกับสีของไม้ซึ่งโซฟาอันนี้จะอยู่หน้าทีวีให้ฟีลแบบอากาศหนาว(เปิดแอร์)ห่มผ้าดูเน็ตฟลิกซ์จิบป็อกกาแลตร้อนใส่มาร์ชเมลโล่ว😌

•ห้องน้ำก็ดีไซน์ดีไม่แพ้กันคู่สีสวยลืมยิ่งตรงอ่างอาบน้ำที่สามารถเปิดม่านรับแสงแดดในช่วงเช้าเข้าไปนอนถ่ายรูปเก๋ๆได้อีกเป็นอีกหนึ่งมุมมหาชนที่ถ้าจองมานอนต้องถ่ายนะ

📍เราลงBTSทองหล่อแล้วเดินย้อนไปสุขุมวิท49นะอยู่ในซอยซ้ายมือไม่ลึกมากด้านหน้าจะมีร้านสีขาวๆอยู่เวลาเข้าไปพักเขาจะมีรหัสให้ถึงปุ๊ปก็กดเข้าไปได้เลอไม่ต้องเช็กอินจ้า